Đời sống Cập nhật lúc 17:17:15 27/09/2019  (Lượt xem:  1776 )
Hội thi tác nghiệp trên mạng máy

Hội thi tác nghiệp trên mạng máy tính

BT- Vừa qua, tại Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi tác nghiệp trên mạng máy tính khối Đảng – Đoàn thể lần thứ IV năm 2019. Hội thi lần này có sự tham dự của 23 đội thi/90 thí sinh đến từ các ban Đảng, Đoàn thể trong tỉnh. Sau 1 ngày thi căng thẳng, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã xuất sắc giành giải nhất ở phần thi phần thuyết trình có sử dụng trình chiếu PowerPoint, Báo Bình Thuận giành giải nhất ở phần thi quy trình xử lý công văn và Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã giành giải nhất toàn đoàn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh trao giải nhất cho Báo Bình Thuận.

Phát biểu tại hội thi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh đánh giá hội thi là cơ hội để cán bộ, công chức khối Đảng – Đoàn thể có dịp cọ sát, nâng cao tay nghề, phục vụ tốt hơn yêu cầu công việc trong thời đại 4.0. Trong thời gian vừa qua, việc tác nghiệp trên mạng máy tính đã được các cơ quan đơn vị quan tâm và đã mang lại nhiều hiệu quả trong giải quyết công việc, lưu hành văn bản. Sau hội thi này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu các đơn vị nên tiết kiệm dành khoảng 0,4 - 0,5% tổng chi phí ngân sách của đơn vị để đầu tư cho công nghệ thông tin; có chế độ khen thưởng kịp thời cho công chức, viên chức có sáng tạo, sáng kiến trong lĩnh vực công nghệ thông tin...

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Bờ kè hành lang sông Cà Ty hư hỏng nặng

BT- Những người dân sống trên đường Trưng Trắc (TP. Phan Thiết) cho biết, hiện nay bờ kè hành lang sông Cà Ty mỗi ngày hư hỏng nghiêm trọng hơn như: sụp, nứt, bong tróc… khiến việc đi lại của người dân khá nguy hiểm. Mặc dù người dân đã từng có ý kiến đề nghị tu sửa lại nhưng đến nay vẫn chưa được ngành chức năng quan tâm khắc phục.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533