Đời sống Cập nhật lúc 16:29:18 23/10/2020  (Lượt xem:  4588 )
Kỷ niệm Ngày Du lịch Bình Thuận

Kỷ niệm Ngày Du lịch Bình Thuận: UBND tỉnh khen thưởng 28 tập thể, cá nhân

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai vừa ký Quyết định tặng bằng khen cho 10 tập thể và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Chi nhánh Vận tải Đường sắt Bình Thuận - một trong những tập thể được UBND tỉnh khen thưởng lần này.

Các tập thể được khen thưởng lần này gồm: Công ty TNHH Du lịch Thiên Phú (Seahorse Resort & Spa), Công ty CP Thiên Thai - Mũi Né (Pandanus Resort), Công ty CP Bến Thành Mũi Né (Muine Bay Resort), Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại và Du lịch Dima - Tour, Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Sài Gòn Phan Thiết (Siêu thị Co.opmart Phan Thiết), Chi nhánh Vận tải Đường sắt Bình Thuận, Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Bình Thuận, Công an tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Bình Thuận.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh cũng ký Quyết định tặng bằng khen cho 5 tập thể và 4 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực phát triển du lịch tại Bình Thuận. Đối với các tập thể có: Công ty CP Dịch vụ Du lịch Bến Thành (TP. HCM), Công ty CP Du lịch & Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel - TP. HCM), Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam Bộ (VTV9 - TP. HCM), Báo Du lịch thuộc Tổng cục Du lịch (TP. HCM), Tạp chí Du lịch thuộc Tổng cục Du lịch (Hà Nội).

 Các tập thể, cá nhân được khen thưởng sẽ nhận bằng khen của UBND tỉnh tại “Lễ công bố Quyết định công nhận Khu du lịch Mũi Né, tỉnh Bình Thuận là khu du lịch quốc gia và tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch” nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2020). Được biết sự kiện này diễn ra vào đêm 24/10/2020 tại Pandanus Resort - TP. Phan Thiết…

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Xin cứu thanh niên nghèo bị bỏng nặng 

  BTO- Sinh ra trong gia đình nghèo vùng biển, Nguyễn Ngọc Thành (SN 1994, ngụ thôn Tam Tân, xã Tân Tiến, thị xã La Gi) tốt nghiệp hệ cao đẳng ngành chế biến thực phẩm, nhưng không xin được việc làm. Thành vào TP. HCM thuê nhà trọ và bán hàng ăn uống trên đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh.

  Xem chi tiết
  Người dân mong đường liên thôn có hệ thống thoát nước

  BT- Dù đã nhiều lần kiến nghị với các cấp trong cuộc tiếp xúc cử tri, nhưng đường liên thôn Tịnh Mỹ cho đến nay vẫn luôn trong tình trạng ngập, ứ đọng nước do không có hệ thống thoát nước. Người dân Tịnh Mỹ mong các cấp, ngành quan tâm sớm làm đường để người dân đi lại thuận tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Dùng lòng đường quốc lộ 1A làm nơi đậu xe gây nguy hiểm

  BTO- Nhiều ngày qua, người đi đường không khỏi bức xúc, khó chịu trước tình trạng đậu xe chiếm lòng đường xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Tiến Lợi (TP. Phan Thiết).

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533