Pháp luật Cập nhật lúc 11:05:30 04/05/2018  (Lượt xem:  12177 )
Đã bắt được hung thủ giết chủ ti

Đã bắt được nghi can giết chủ tiệm cầm đồ ở Tuy Phong

>> Nữ chủ tiệm cầm đồ tử vong bất thường

BTO- Đến 12h30, ngày 3/5/2018, lực lượng công an đã phát hiện và bắt giữ Nguyễn Văn Tuấn – sinh năm 1990, trú tại tỉnh Quảng Bình là nghi can giết bà Trương Phạm Thu Trang - sinh năm 1972 (là chủ tiệm cầm đồ Thu Trang, ở xóm 3, thôn Vĩnh Hải, xã Vĩnh Hảo) khi Tuấn đang lẩn trốn trong ngôi nhà hoang tại khu vực Động Từ Bi (thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Tân). Qua kiểm tra nhanh, đối tượng Tuấn có biểu hiện phê ma túy, trên áo có nhiều vết máu; trên người đối tượng có 1 điện thoại di động hiệu Samsung J7 có hình bà Trang và một số tiền. Như vậy chỉ sau 2 giờ gây án, Nguyễn Văn Tuấn đã bị bắt giữ.

 Trước đó, khoảng 10h30, ngày 3/5/2018, Khuất Trương Quế Trân - sinh năm 1994 là con gái bà Trương Phạm Thu Trang - sinh năm 1972 (là chủ tiệm cầm đồ Thu Trang, địa chỉ: xóm 3, thôn Vĩnh Hải, xã Vĩnh Hảo) đi làm về phát hiện một đối tượng lạ điều khiển xe máy của gia đình (biển kiểm soát 86B1-32344) từ trong nhà chạy ra. Con gái bà Trang giữ lại thì đối tượng tăng ga bỏ chạy. Khi vào trong nhà phát hiện mẹ (bà Trang) nằm khỏa thân trên sàn nhà, trên người có nhiều vết máu nên hô hoán cùng mọi người đưa mẹ đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận; tuy nhiên, do vết thương quá nặng đến khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày thì tử vong.

Ngay sau sự việc xảy ra, lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

 V.TIẾN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết