Pháp luật Cập nhật lúc 16:17:17 20/09/2019  (Lượt xem:  3453 )
Truy đuổi đến cùng 2 tên trộm xe

Truy đuổi đến cùng 2 tên trộm xe

BTO- Đến thăm cha mẹ vợ, vừa dựng xe trước sân đi vào nhà chỉ ít phút sau thì phát hiện xe bị mất.

Lúc 19 giờ 30 ngày 19/9, anh Trần Thế Vương (SN 1989) ngụ thôn Phước Hải, xã Tân Phước, thị xã La Gi chạy xe máy BKS 86B6 – 163.43 đến nhà cha mẹ vợ tại thôn Bình An 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi.

Vừa dựng xe trong sân, khi quay ra thì phát hiện xe của mình "không cánh mà bay”. Mọi người hốt hoảng vừa đi tìm, vừa thông báo nhờ sự trợ giúp của anh em CLB Phòng chống tội phạm. Rất may, lúc này có 1 tổ đang trên đường tuần tra gần đó liền phóng xe truy đuổi tên trộm.

Khi đến đoạn đường rừng sình lầy, biết không thể thoát thân 2 tên trộm đã bỏ xe trong bụi rậm rồi băng rừng keo chạy mất.

Sau một lúc tìm kiếm, Tổ phòng chống tội phạm đã thu hồi được chiếc xe Exciter của anh Vượng đưa về bàn giao cho Công an xã Tân Bình.

Sáng 20/9, CA xã Tân Bình đã mời anh Trần Thế Vượng đến nhận lại xe.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533