Pháp luật Cập nhật lúc 16:17:17 20/09/2019  (Lượt xem:  3680 )
Truy đuổi đến cùng 2 tên trộm xe

Truy đuổi đến cùng 2 tên trộm xe

BTO- Đến thăm cha mẹ vợ, vừa dựng xe trước sân đi vào nhà chỉ ít phút sau thì phát hiện xe bị mất.

Lúc 19 giờ 30 ngày 19/9, anh Trần Thế Vương (SN 1989) ngụ thôn Phước Hải, xã Tân Phước, thị xã La Gi chạy xe máy BKS 86B6 – 163.43 đến nhà cha mẹ vợ tại thôn Bình An 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi.

Vừa dựng xe trong sân, khi quay ra thì phát hiện xe của mình "không cánh mà bay”. Mọi người hốt hoảng vừa đi tìm, vừa thông báo nhờ sự trợ giúp của anh em CLB Phòng chống tội phạm. Rất may, lúc này có 1 tổ đang trên đường tuần tra gần đó liền phóng xe truy đuổi tên trộm.

Khi đến đoạn đường rừng sình lầy, biết không thể thoát thân 2 tên trộm đã bỏ xe trong bụi rậm rồi băng rừng keo chạy mất.

Sau một lúc tìm kiếm, Tổ phòng chống tội phạm đã thu hồi được chiếc xe Exciter của anh Vượng đưa về bàn giao cho Công an xã Tân Bình.

Sáng 20/9, CA xã Tân Bình đã mời anh Trần Thế Vượng đến nhận lại xe.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết