Pháp luật Cập nhật lúc 16:17:17 20/09/2019  (Lượt xem:  3345 )
Truy đuổi đến cùng 2 tên trộm xe

Truy đuổi đến cùng 2 tên trộm xe

BTO- Đến thăm cha mẹ vợ, vừa dựng xe trước sân đi vào nhà chỉ ít phút sau thì phát hiện xe bị mất.

Lúc 19 giờ 30 ngày 19/9, anh Trần Thế Vương (SN 1989) ngụ thôn Phước Hải, xã Tân Phước, thị xã La Gi chạy xe máy BKS 86B6 – 163.43 đến nhà cha mẹ vợ tại thôn Bình An 2, xã Tân Bình, thị xã La Gi.

Vừa dựng xe trong sân, khi quay ra thì phát hiện xe của mình "không cánh mà bay”. Mọi người hốt hoảng vừa đi tìm, vừa thông báo nhờ sự trợ giúp của anh em CLB Phòng chống tội phạm. Rất may, lúc này có 1 tổ đang trên đường tuần tra gần đó liền phóng xe truy đuổi tên trộm.

Khi đến đoạn đường rừng sình lầy, biết không thể thoát thân 2 tên trộm đã bỏ xe trong bụi rậm rồi băng rừng keo chạy mất.

Sau một lúc tìm kiếm, Tổ phòng chống tội phạm đã thu hồi được chiếc xe Exciter của anh Vượng đưa về bàn giao cho Công an xã Tân Bình.

Sáng 20/9, CA xã Tân Bình đã mời anh Trần Thế Vượng đến nhận lại xe.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533