CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI

Chuẩn bị đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028
một tháng trước Xã hội
Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 là sự kiện chính trị trọng đại của cán bộ, hội viên nông dân toàn tỉnh. Hiện nay, Hội Nông dân các cấp đang tích cực triển khai chuẩn bị cho đại hội diễn ra thuận lợi, đảm bảo tiến độ, chất lượng.
 • Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Hội Cựu chiến binh về công tác chuẩn bị đại hội
  một năm trước Chính trị
  BTO - Chiều 18/4, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoài Anh đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh về kết quả hoạt động công tác Hội năm 2021 và quý I/2022; công tác chỉ đạo đại hội các cấp và chuẩn bị Đại hội Hội CCB tỉnh, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
 • Chuẩn bị Đại hội Thể dục thể thao các cấp tiến tới Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022
  2 năm trước Thể thao
   BT- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Hướng dẫn số 2535/HD-BVHTTDL về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tiến tới Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Theo tinh thần nội dung hướng dẫn thì tùy điều kiện cụ thể các địa phương lựa chọn tổ chức các môn thể thao dân tộc, phù hợp truyền thống của địa phương. Đại hội Thể dục thể thao cấp xã tổ chức thi đấu từ 5 môn thể thao trở lên; đối với Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện, tổ chức từ 10 môn thể thao trở lên, tập trung vào các môn thể thao được nhân dân yêu thích. Đối với Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, tổ chức thi đấu từ 15 môn thể thao trở lên, tập trung vào các môn thể thao trọng điểm, các môn thể thao dân tộc. Việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp phải đảm bảo yêu cầu như sau: Chỉ tiến hành tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp huyện sau khi đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp xã; tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh sau khi đã hoàn...
 • Bắc Bình:Gấp rút chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp
  3 năm trước Chính trị
  BT- Thực hiện Chỉ thị số 35/2019 của Bộ Chính trị, Kế hoạch 1681/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy vềđại hộiđảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Bình đã xây dựng, triển khai kế hoạch để thực hiện trong Đảng bộ. 
 • Tích cực chuẩn bị đại hội Đảng bộ điểm cấp cơ sở
  3 năm trước Chính trị
  BT- Năm 2020, là năm diễn ra đại hội Đảng các cấp trong tỉnh. Sắp tới, một số Đảng bộ cơ sở sẽ tiến hành tổ chức đại hội điểm. Đến nay, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Thường trực Tỉnh ủy, công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp đã và đang được tích cực triển khai thực hiện.
 • Chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh: Đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền
  3 năm trước Xã hội
  BT- Từ cuối tháng 5 và trong tháng 6, các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức xong Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ III năm 2019. Đại hội đảm bảo yêu cầu theo kế hoạch đề ra từ công tác chuẩn bị, tổ chức và các nội dung. Đến nay, công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu các DTTS cấp tỉnh đang được các sở, ban, ngành và các địa phương khẩn trương thực hiện. Về phía Ban Dân tộc (cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo Đại hội) đã tổng hợp các báo cáo tham luận điển hình; xây dựng dự thảo báo cáo chính trị, chương trình, kịch bản tổ chức và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 18 tập thể, 42 cá nhân, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân.
 • Chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III
  4 năm trước Xã hội
  BT- Để Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện, tỉnh lần thứ III tổ chức thành công và chọn ra được những đại biểu tiêu biểu tham gia Đại hội toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần thứ II diễn ra trong năm 2020, ngay từ cuối năm 2018, UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số cấp huyện, tỉnh lần thứ III năm 2019. Theo đó, thời gian tổ chức đại hội cấp huyện, thị, thành và cấp tỉnh là 1 ngày. Đại hội cấp huyện, thị, thành phố sẽ hoàn thành trước ngày 30/6 và đại hội cấp tỉnh hoàn thành trước ngày 30/11. Đối với các xã, phường, thị trấn và các phòng, ban, tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang cấp huyện không tổ chức đại hội mà tổ chức hội nghị bình xét, chọn cử đại biểu tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của địa phương tham dự đại hội cấp huyện theo hướng dẫn của ban chỉ đạo đại hội cấp huyện. Đối với đại hội cấp huyện, các huyện có từ 5.000 người dân tộc thiểu số trở lên sinh sống thì tổ chức đại hội cấp...
 • Chuẩn bị Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI
  4 năm trước Xã hội
  BT- Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019), Hội CCB các cấp trong tỉnh sẽ tổ chức đại hội (hội nghị) thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI (2014 - 2019).
 • Tập trung chuẩn bị Đại hội Hội Cựu chiến binh cấp tỉnh
  5 năm trước Xã hội
  BT- Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An vừa có buổi làm việc với Hội Cựu chiến binh tỉnh về công tác chuẩn bị và tiến độ đại hội cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh tỉnh, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 • Ráo riết chuẩn bị Đại hội Thể dục thể thao các cấp
  6 năm trước Thể thao
  BT- Chào mừng Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc năm 2018, từ đầu năm nay, các huyện, thị, thành phố đã ráo riết công tác chuẩn bị đại hội TDTT các cấp.
 • Chuẩn bị Đại hội phụ nữ các cấp: Tiến độ đảm bảo theo kế hoạch
  7 năm trước Xã hội
  BT- Bà Lê Thị Hải Yến – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cho biết: Xác định Đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội Phụ nữ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021 là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của các tầng lớp phụ nữ và nhân dân trong tỉnh. Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các cơ sở hội tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp trong tỉnh, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo đó, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã thành lập Ban chỉ đạo đại hội gồm 8 đồng chí là Thường trực, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh và thành lập 4 tiểu ban đại hội gồm: tiểu ban nội dung, tiểu ban nhân sự, tiểu ban tuyên truyền và tiểu ban hậu cần. Các tiểu ban đã họp và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, đến nay cơ bản đã hoàn thành các công việc. Về nội dung đại hội, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức sinh hoạt hội viên, phát phiếu khảo sát nhu cầu, thu thập thông tin, nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của cán bộ, hội viên tại 6 xã của 3 huyện Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, TP. Phan Thiết...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO