Theo dõi trên

Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bình Thuận: Tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo ở Hàm Thuận Nam

02/02/2024, 16:15

BTO-Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bình Thuận - Xí nghiệp Lâm nghiệp Hàm Thuận Nam vừa tổ chức tặng quà cho các gia đình khó khăn tại 3 xã:  Hàm Cần, Hàm Thạnh và Hàm Cường thuộc huyện Hàm Thuận Nam.

Tham dự có ông Lê Ngọc Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; ông Cao Văn Nhân - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở công ty; bà Mai Thị Ngọc Ảnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam.

Ông Lê Ngọc Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu.

Lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo UBND huyện Hàm Thuận Nam trao quà.

Trao - nhận quà.

Ông Lê Ngọc Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty ân cần thăm hỏi sức khỏe và việc chuẩn bị đón tết, vui xuân của đồng bào 3 xã Hàm Cần, Hàm Thạnh và Hàm Cường, cùng lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam trao 100 phần quà cho các gia đình khó khăn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm gạo, mì tôm, các nhu yếu phẩm… Tổng giá trị đợt trao quà này của công ty là 40 triệu đồng.

Đây là một trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, hưởng ứng Ngày hội nghĩa tình - Tết đoàn viên, góp phần chăm lo người nghèo đón tết ấm áp, đầy đủ hơn của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bình Thuận.

NGUYỄN HỘI


(0) Bình luận
Bài liên quan
Gặp mặt, tặng quà con đỡ đầu
Sáng 1/2 Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Quỹ công tác xã hội Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Trọng Bình tổ chức gặp mặt con đỡ đầu và nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.
Nổi bật
Vào mùa sen Đức Linh
Đức Linh mùa này không chỉ có những vườn cây trái trĩu cành với hương thơm trái ngọt, cánh đồng bát ngát lúa chín vàng ươm mà đến với huyện miền núi này người ta còn muốn dạo chơi trên những ao, hồ rộng lớn thưởng ngoạn những đóa sen hồng ngát hương tỏa bay trong gió. Đang vào mùa sen nở nên đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta khám phá, thưởng thức hương thơm dịu mát của sen hồng.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bình Thuận: Tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo ở Hàm Thuận Nam