GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Cuộc thi “Lắng nghe con nói”
một tháng trước Đời sống
Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh vừa phát động cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới dành cho trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi lần thứ nhất, với tên gọi “Lắng nghe con nói”.
 • Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3: Chia sẻ để hạnh phúc
  6 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Có muôn vàn định nghĩa về hạnh phúc, tùy theo nhân sinh quan của mỗi người về cuộc sống. Đó là phải đầy đủ về mặt vật chất, không cần lo lắng cơm áo gạo tiền, là có công việc ổn định, là hành trình kết nối, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh… nhưng cho dù hạnh phúc được lan tỏa từ đâu thì cũng không lớn lao và mạnh mẽ bằng hạnh phúc được gầy dựng từ gia đình.
 • Giữ lửa tình yêu sau kết hôn
  7 tháng trước Đời sống
  Người ta hay nói “Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đời mất vui khi đã vẹn câu thề”. Thực tế thì cũng hao hao vậy, khi tình yêu không thành người ta hay nhớ về nhau với những kỷ niệm đẹp, hay tiếc nuối.
 • Tọa đàm xây dựng gia đình hạnh phúc trong xã hội hiện đại
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO - Sáng 18/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình tọa đàm “Giữ vững giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong xã hội hiện đại”. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6.
 • Tọa đàm chia sẻ xây dựng gia đình hạnh phúc
  2 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- “Hạnh phúc luôn tỏa sáng trong gia đình không có bạo lực”, đây là chủ đề của buổi tọa đàm gia đình hạnh phúc vừa diễn ra sáng nay (25/11) do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì. Chương trình có sự tham gia của 120 cán bộ phụ trách văn hóa và đại diện các câu lạc bộ, gia đình hạnh phúc tiêu biểu trên địa bàn TP. Phan Thiết.
 • Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc: Nơi “giữ lửa” yêu thương
  4 năm trước Xã hội
  BT- Để nâng cao chất lượng sinh hoạt hội, tập hợp hội viên và tuyên truyền xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, Hội Phụ nữ xã Hàm Kiệm (Hàm Thuận Nam) đã thành lập các câu lạc bộ (CLB). Trong đó nổi bật là hoạt động của CLB “Gia đình hạnh phúc”.
 • Phụ nữ Phan Thiết: Gia đình hạnh phúc, gắn với bảo vệ môi trường
  4 năm trước Xã hội
   BT- Xây dựng gia đình hạnh phúc, bảo vệ môi trường từ nhà ra khu phố… là những cách làm mà Hội Phụ nữ thành phố Phan Thiết cụ thể hóa cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” nâng cao vai trò phụ nữ trong gia đình, xã hội…
 • Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc – nơi “giữ lửa” yêu thương
  4 năm trước Đời sống
  BT- 3 năm nay, 30 thành viên trong câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc thuộc Chi hội phụ nữ khu phố 2, phường Xuân An, TP. Phan Thiết dù khác nhau về thế hệ, nhưng luôn coi nhau như những người bạn thân thiết, bởi họ có chung suy nghĩ, mục tiêu là xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc. Và không những “giữ lửa” cho gia đình mình, câu lạc bộ còn tìm cách hóa giải mọi mâu thuẫn để những những chị em khác tại địa bàn dân cư có mái ấm hạnh phúc.
 • Sơ kết Dự án 3 "Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững"
  5 năm trước Xã hội
  BTO- Sáng nay (21/9), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam sơ kết 4 năm thực hiện Dự án 3 "Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020" tại TP Phan Thiết. Tham dự có bà Trần Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đại diện Hội Phụ nữ 15 tỉnh, thành thực hiện đề án điểm.
 • Vận động hội viên xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững
  7 năm trước Đời sống
  BT- Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” là một trong những phong trào được phụ nữ phường Phú Thủy tích cực tham gia. Từ đầu năm đến nay, đã có hơn 1.000 hội viên và gần 700 quần chúng phụ nữ tham gia các buổi tuyên truyền do Hội LHPN phường tổ chức và đăng ký thực hiện.
 • Không bạo lực để gia đình hạnh phúc
  7 năm trước Xã hội
  BT- Mái ấm gia đình không còn bình lặng vì sự xuất hiện của nạn bạo lực gia đình. Vấn nạn này đã gây tổn hại đến tính mạng, nhân phẩm người phụ nữ và tan vỡ hạnh phúc gia đình. Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bắc Bình đã phối hợp với các ngành, đoàn thể tích cực tham gia thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để ngăn chặn cũng như hướng đến mục tiêu xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng và phát triển bền vững.
 • La Gi tổ chức đêm văn nghệ họp mặt gia đình hạnh phúc
  7 năm trước Văn hóa - Thể thao
   BTO- Tối ngày 19/3, thị xã La Gi đã tổ chức Đêm văn nghệ Họp mặt Gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2016, với sự tham dự của 45 gia đình tiêu biểu và gần 200 người dân.
 • Hàm Thuận Nam: Ra mắt câu lạc bộ gia đình hạnh phúc
  7 năm trước Đời sống
  BT- Hội LHPN huyện Hàm Thuận Nam vừa triển khai thực hiện đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững đến năm 2020”. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của gia đình trong xã hội.  Dịp này, Hội Phụ nữ huyện tổ chức ra mắt 7/13 câu lạc bộ gia đình hạnh phúc và 7 địa chỉ tin cậy tại 13/13 xã, thị trấn của huyện. Đây là một trong những mô hình về gia đình hoạt động có hiệu quả, thu hút nhiều cặp vợ chồng tiêu biểu, gương mẫu tham gia. Những gia đình này chính là những tuyên truyền viên cơ sở để đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những kiến thức cơ bản để áp dụng trong cuộc sống đến gần hơn với người dân. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO