GIÓ MẠNH TRÊN BIỂN

Bình Thuận chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển
3 tháng trước Đời sống
BTO- Tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, từ đêm 18/3 ở vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; ngày và đêm 19/3 khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8- 9; vùng biển từ Ninh Thuận đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8.
 • Tiếp tục ứng phó với gió mạnh trên biển
  7 tháng trước Đời sống
  BTO-Đây là nội dung công văn của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh đến các địa phương, sở ngành liên quan vào sáng nay (6/11).
 • Chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển
  7 tháng trước Đời sống
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ ngày 29 - 30/10, vịnh Bắc Bộ có gió cấp 5 - 6, giật cấp 7-8; Bắc biển Đông gió cấp 6, giật cấp 8; vùng biển từ Quảng Ngãi đến Kiên Giang có mưa rào, dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật cấp 7-8.
 • Theo dõi chặt chẽ thông tin, diễn biến của gió mạnh trên biển
  7 tháng trước Đời sống
  Bản tin của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, từ ngày 21- 22/10, khu vực phía Bắc của Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc cấp 6 -7, giật cấp 9; vịnh Bắc Bộ và vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi gió cấp 5 - 6, giật cấp 7 - 8; từ Quảng Ngãi đến Kiên Giang có mưa rào, dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật cấp 7- 8.
 • Tiếp tục xảy ra sóng lớn, gió mạnh trên biển
  10 tháng trước Đời sống
  Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, hiện nay ở khu vực giữa và nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan đang có mưa rào và dông. Đồng thời cảnh báo trong ngày và đêm 25/7, vùng biển từ Ninh Thuận đến Bình Thuận, khu vực giữa và nam Biển Đông có gió Tây Nam mạnh cấp 6, giật cấp 8 - 9; biển động; sóng biển cao 2 – 4 m.
 • Chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển
  một năm trước Đời sống
  Sáng nay (8/6), Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh vừa có văn bản đề nghị các địa phương chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển.
 • Chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển
  một năm trước Xã hội
  BTO-Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai vừa đề nghị Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Kiên Giang (trong đó có Bình Thuận) chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển.
 • Xử lý kịp thời các tình huống xấu do gió mạnh trên biển
  một năm trước Đời sống
  BTO- Đó là nội dung Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh vừa thông tin đến các địa phương ven biển trong tỉnh và một số cơ quan, đơn vị liên quan.
 • Chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển
  một năm trước Đời sống
  BTO- Chiều nay (27/10), Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh đã có thông báo về việc chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển.
 • Khả năng gió mạnh trên biển kéo dài đến ngày 7/6
  2 năm trước Đời sống
  BTO-Trưa 5/6, Trung tâm dự báo tượng thủy văn Quốc gia phát tin cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên biển. Theo đó, gió mạnh ở vùng biển từ Bình Định đến Bình Thuận có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 6- 7/6.
 • Chủ động ứng phó vùng áp thấp trên Biển Đông dịp Tết Nguyên đán
  2 năm trước Đời sống
  BTO- Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh vừa có công điện đến các địa phương ven biển và một số sở, ban, ngành liên quan về việc chủ động ứng phó với vùng áp thấp trên biển Đông trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2022.
 • Cảnh báo gió mạnh trên biển Bình Thuận
  2 năm trước Đời sống
  BTO- Tin từ Đài Khí tượng thủy văn Bình Thuận, dự báo đêm nay (19/7) và ngày mai, khu vực Bình Thuận chịu ảnh hưởng của trường gió tây nam có cường độ mạnh. Thời tiết trời mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 260C, nhiệt độ cao nhất từ 31- 340C; gió tây nam trên đất liền cấp 2 - 3, ngoài khơi gió tây nam cấp 5, cấp 6, giật cấp 7, biển động. Trong cơn dông cần đề phòng sét, lốc xoáy và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: Cấp 2.
 • Cảnh báo gió mạnh trên biển Bình Thuận
  2 năm trước Đời sống
  BTO- Theo tin từ Đài khí tượng thủy văn Bình Thuận, trong ngày 6/7, do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh, nên ngoài khơi vùng biển Bình Thuận (bao gồm huyện đảo Phú Quý) trong 24 giờ tới có gió Tây Nam mạnh cấp 5, cấp 6, giật cấp 7. Biển động, độ cao sóng trung bình từ 2 - 3 mét. Cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển là cấp 1.
 • Ứng phó với gió mạnh trên biển
  3 năm trước Đời sống
  BTO- Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai vừa có công văn hỏa tốc đến Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau (trong đó có Bình Thuận) về việc chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển.
 • Chủ động ứng phó với gió mạnh trên biển
  3 năm trước Xã hội
   BTO- Cuối giờ chiều 29/12, Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã có công điện đến các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh đến Kiên Giang (trong đó có Bình Thuận) về việc chủ động ứng phó với diễn biến gió mạnh trên toàn biển Đông.
 • Cảnh báo sóng lớn, gió mạnh trên biển
  4 năm trước Kinh tế
   BTO- Tin từ Đài khí tượng thủy văn tỉnh, hiện nay khu vực vùng biển Bình Thuận đang có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8. Trong ngày 19/2, khu vực vùng biển Bình Thuận tiếp tục chịu ảnh hưởng của trường gió đông bắc hoạt động có cường độ mạnh.
 • Cảnh báo về sóng lớn và gió mạnh trên biển
  5 năm trước Đời sống
  BTO- Theo tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 15/1/2019 ở các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm. Từ đêm 16/1, vùng biển ngoài khơi Trung Bộ, Nam Bộ và khu vực giữa biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Riêng tại Bình Thuận, khu vực ven biển các địa phương thuộc huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Tp. Phan Thiết, thị xã La Gi, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân và huyện Phú Quý đề phòng nguy cơ sạt lở bờ biển do sóng lớn kết hợp triều cường.
 • Cảnh báo về sóng lớn và gió mạnh trên biển
  5 năm trước Kinh tế
  BTO- Theo tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 27/12/2018 đến đầu tháng 1/2019, một đợt không khí lạnh rất mạnh sẽ ảnh hưởng đến nước ta. Đồng thời trên biển Đông và gần biển Đông đang có dấu hiệu hoạt động của các vùng áp thấp có thể mạnh lên thành ATNĐ/bão, các khu vực của biển Đông sẽ liên tục xuất hiện gió mạnh, ATNĐ/bão gây sóng lớn, nước dâng kết hợp triều cường và mưa lớn trên diện rộng. Khu vực ven biển thuộc huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Tp. Phan Thiết, thị xã La Gi, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân và huyện Phú Quý đề phòng nguy cơ sạt lở bờ biển do sóng lớn kết hợp triều cường. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
 • Cảnh báo sóng lớn và gió mạnh trên biển
  5 năm trước Xã hội
  BTO-  Ông Phạm Hùng Sơn - người điều hành Đài Khí tượng thủy văn Bình Thuận vừa cho biết: Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng thấp kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên trong ngày và đêm nay (11/7), khu vực bắc Biển Đông ( bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa); khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa dông mạnh.
 • Tiếp tục có sóng lớn, gió mạnh trên biển Bình Thuận
  6 năm trước Xã hội
  BTO- Theo tin từ Đài KTTV tỉnh Bình Thuận, hiện nay bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam, trong đới gió Đông Bắc cường độ mạnh. Dự báo bộ phận không khí lạnh này tiếp tục tăng cường xuống phía Nam, ảnh hưởng đến khu vực Nam Biển Đông và vùng biển Bình Thuận.
 • Đối phó với gió mạnh trên biển
  6 năm trước Xã hội
  BTO- Tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy ăn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh, hiện vùng biển ngoài khơi Trung Bộ có gió Đông Bắc, có lúc mạnh cấp 6, giật cấp 8; vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, đêm có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO