HOA PHƯỢNG

Cuộc thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ
một tháng trước Văn hóa - Thể thao
Ngày 28/10, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn đã tổ chức Cuộc thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ lần thứ II, năm 2023.
 • Vấn vương mùa phượng vĩ
  6 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  “Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng/ Em chở mùa hè của tôi đi đâu”… Một chiều sau ánh nắng gay gắt, tiếng nhạc bài “Phượng hồng” cất lên từ chiếc loa nhỏ bên vách nhà hàng xóm vọng sang, khiến con nhỏ dẫu đã đi qua mấy bận tuổi 18 cứ tần ngần. Không biết từ bao giờ, mùa hè lại gắn liền với sắc thắm của loài hoa ấy. Một màu đỏ rạo rực, nồng nàn, tha thiết và cả những ngập ngừng luyến tiếc khôn nguôi.
 • Nghị định mới của Chính phủ về đẩy mạnh cải cách hành chính: Hiện đại hóa phương thức chỉ đạo điều hành phục vụ người dân và doanh nghiệp
  một năm trước Xã hội
  BTO-Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 131/NQ – CP, ngày 6/10/2022 về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo điều hành phục vụ người dân và doanh nghiệp. Theo đó, Chính phủ xác định cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên và lâu dài.
 • Chung kết Cuộc thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ, lần thứ I - năm 2022
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Mới đây, tại Nhà thiếu nhi tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chung kết Cuộc thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ, lần thứ I - năm 2022.
 • Dấu ấn chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 đã khép lại sau 3 tháng phát động. Trong suốt chiến dịch, đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh đã thực hiện nhiều công trình, phần việc cụ thể, ý nghĩa. Để lại dấu ấn đậm nét về tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
 • Khúc ca mùa hè
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Có rất nhiều ca khúc viết về mùa hè, một số bài hát hè đi qua một lần rồi trở thành bài hát của dĩ vãng và cũng có không ít ca khúc hè thân quen đã trở thành kỷ niệm mỗi khi hè đến khó quên.
 • Giúp trẻ có mùa hè trải nghiệm bổ ích
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  2 năm chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, mùa hè của trẻ gần như chỉ quanh quẩn trong nhà. Năm nay, dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, một mùa hè sôi động đang đến rất gần, các gia đình rục rịch lên kế hoạch cho con trải nghiệm hè.
 • Nhiều hoạt động thiết thực trong ngày “Hoa phượng đỏ”
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
   BTO- Ngày 15/8, 100% đội hình Hoa phượng đỏ thuộc 10 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã đồng loạt ra quân tổ chức chương trình hưởng ứng ngày cao điểm "Hoa phượng đỏ" với các chuỗi hoạt động phong phú, đa dạng với phương châm “vừa chống dịch vừa hoàn thành chiến dịch”.
 • Chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” 2021
  2 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO- Tỉnh đoàn vừa tổ chức chuỗi hoạt động chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2021 tại thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình). Tại đây, các tình nguyện viên đã thực hiện các hoạt động ý nghĩa như thăm tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mẹ Việt Nam anh hùng; chỉnh trang và trồng cây xanh tại “Bia ghi danh thị trấn Lương Sơn” trong chương trình "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh"; tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 tại các khu chợ dân sinh…
 • Ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ
  4 năm trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO - Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2019 vào sáng ngày 17/6, tại thị xã La Gi.
 • Lớp học “Hoa phượng đỏ”
  5 năm trước Xã hội
  Bài 2: “Áo xanh” đứng lớp
 • Lớp học “Hoa phượng đỏ”
  5 năm trước Xã hội
  BT- LTS: Thương những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Cầu Vượt (xã Sông Bình, Bắc Bình) không có sân chơi trong ngày hè, những “giáo viên áo xanh” Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã đến mở lớp dạy phụ đạo và truyền kỹ năng sống cho các em…
 • Bảo đảm hàng hóa, phương tiện phục vụ huyện đảo Phú Quý
  5 năm trước Xã hội
  BTO- Hàng năm, vào mùa gió Đông Bắc, việc vận chuyển hàng hóa, người dân từ đất liền ra huyện Phú Quý và ngược lại gặp nhiều khó khăn. Vào thời điểm giáp Tết Nguyên đán, thời tiết thường xuyên diễn biến phức tạp, khó lường, có thể gây cô lập dài ngày giữa đất liền và huyện đảo Phú Quý.
 • Liên hoan đàn Organ và hội diễn “Hoa phượng đỏ”
  7 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-  Trong 2 ngày (26 -27/11), Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Liên hoan đàn Organ và hội diễn “Hoa phượng đỏ” tỉnh năm 2016 với chủ đề “Giai điệu măng non”. Tham dự liên hoan có 76 thí sinh là các em đội viên, thiếu nhi có năng khiếu ca hát, múa, đàn Organ đến từ 5 huyện, thị xã, thành phố (La Gi, Phan Thiết, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân).
 •  Nhớ màu hoa phượng
  7 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT - Hàng phượng già dưới sân trường mùa này nở nhiều hoa. Đã bao năm gắn bó với trường với lớp nên tôi quen rồi sắc đỏ của mùa phượng vĩ lúc vào hè.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO