HỘI CỰU CHIẾN BINH

Hội Cựu chiến binh tỉnh:
 Hỗ trợ kinh phí cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn
một tháng trước Xã hội
BTO-Ngày 5/6, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà, trao kinh phí hỗ trợ cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thanh Hải và phường Đức Long (TP. Phan Thiết).
 • Ân tình mái ấm đồng đội
  2 tháng trước Xã hội
  Trong không khí hân hoan của những ngày kỷ niệm giải phóng Bình Thuận, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, hướng đến 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, đối với cựu chiến binh Đào Tiến Hùng (xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc) niềm vui ấy còn được nhân lên bội phần khi gia đình ông được quây quần trong ngôi nhà khang trang, thấm tình đồng đội.
 • Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hội viên cựu chiến binh
  2 tháng trước Đời sống
  Mới đây, Hội Cựu chiến binh tỉnh phối hợp Phòng khám đa khoa Sài Gòn Kim Cương tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 gia đình chính sách, hội viên cựu chiến binh và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc).
 • Tự hào hai tiếng quê hương!
  2 tháng trước Xã hội
  Cách đây đúng 49 năm (19/4/1975), quân và dân Bình Thuận đã đồng loạt tổng tiến công giải phóng hoàn toàn tỉnh nhà, góp phần làm nên bản hùng ca bất diệt, thống nhất đất nước trong đại thắng mùa Xuân 1975. Đây là thắng lợi của lòng yêu nước nồng nàn, ý chí chiến đấu kiên cường, bất khuất với tinh thần “Không có gì quý hơn độc lập tự do” và giờ đây mỗi người dân Bình Thuận đều có niềm tự hào riêng để kỷ niệm về ngày chiến thắng 19/4 trong tâm khảm của bản thân mình.
 • Tỏa sáng những điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác
  2 tháng trước Chính trị
  Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng được nâng cao cả về chất và lượng; trở thành công việc tự giác, thường xuyên của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn tỉnh.
 • Hội Cựu chiến binh Công ty ĐHĐ với hành trình “Về nguồn” năm 2024
  3 tháng trước Thông tin thị trường
  Trong không khí hân hoan, tự hào của những ngày Tháng tư lịch sử, Hội Cựu chiến binh Công ty cổ phần thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi đã tổ chức hành trình “Về nguồn” đưa các Hội viên đến với những địa danh lịch sử của đất nước, nơi lưu giữ những dấu tích, hình ảnh của những vĩ nhân đã góp phần viết nên những trang sử vẻ vang của đất nước.
 • Tăng cường xây dựng tổ chức Đảng, các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước
  3 tháng trước Chính trị
  Tiếp tục tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới; đẩy mạnh đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước (DNNKVNN) và nâng cao chất lượng đội ngũ đoàn viên, hội viên trong giai đoạn mới là một trong những nhiệm vụ, giải pháp của Ban Chỉ đạo xây dựng Đảng, các đoàn thể nhân dân trong các DNNKVNN của tỉnh (Ban Chỉ đạo tỉnh) trong năm 2024.
 • Hội Cựu chiến binh tỉnh thăm, chúc Tết Ramưwan tại xã Phan Hòa
  4 tháng trước Xã hội
  Nhân dịp Tết Ramưwan của đồng bào dân tộc Chăm theo đạo Hồi giáo (Bà ni), mới đây, Hội CCB tỉnh do ông Phạm Văn Long – Chủ tịch Hội CCB tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết đồng bào dân tộc Chăm theo đạo Hồi giáo (Bà ni) tại xã Phan Hòa (huyện Bắc Bình).
 • Quan tâm, chăm lo đời sống cho cựu chiến binh
  4 tháng trước Đời sống
  Chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hội viên cựu chiến binh (CCB) có hoàn cảnh khó khăn luôn được các cấp Hội CCB tỉnh quan tâm, nhất là trong dịp tết. Đây là một trong những hoạt động thường niên, trở thành truyền thống, nghĩa cử cao đẹp của Hội CCB.
 • Hội Cựu chiến binh tỉnh: Thăm và chúc tết xã Phan Tiến
  5 tháng trước Xã hội
  Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và Tết Đầu lúa của đồng bào Raglai, K’ho, mới đây Hội Cựu chiến binh tỉnh đã thăm và chúc tết đồng bào tại xã miền núi Phan Tiến (huyện Bắc Bình).
 • Khối thi đua 7: Đoàn kết thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua
  6 tháng trước Xã hội
  Trong năm qua, phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động được Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh chú trọng đến chất lượng, sát với tình hình thực tế của địa phương. Nhiều mô hình mới, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả được triển khai và nhân rộng tạo sự lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.
 • Nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả để phát triển kinh tế
  7 tháng trước Kinh tế
  Một trong những kết quả đáng ghi nhận trong công tác giảm nghèo thời gian qua chính là sự vào cuộc rất quyết liệt của cả hệ thống chính trị trong tỉnh. Với điều kiện đặc thù của từng ngành và địa phương, mỗi đơn vị đã có những cách làm hay, sáng tạo khác nhau trong việc đồng hành, giúp người dân giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống, khuyến khích mọi người làm giàu chính đáng…
 • Bài dự thi Giải Cờ đỏ: Gieo “hạt giống đỏ” ở doanh nghiệp ngoài nhà nước. Bài 2
  9 tháng trước Chính trị
  Phát triển tổ chức Đảng, đảng viên trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước (DNNKVNN) luôn là việc làm khó, thậm chí rất khó. Tuy nhiên, xác định vai trò quan trọng của doanh nghiệp, trước sự lớn mạnh không ngừng của kinh tế tư nhân, thì việc làm trên lại càng trở nên cấp thiết. Để có những “hạt giống đỏ” trong khối doanh nghiệp tư nhân, nhiều Nghị quyết, chủ trương, cách làm sáng tạo đã được triển khai.
 • Câu lạc bộ Cựu chiến binh, cựu quân nhân làm kinh tế giỏi
  11 tháng trước Kinh tế
  Được thành lập từ tháng 4/2021, Câu lạc bộ Cựu chiến binh, cựu quân nhân làm kinh tế giỏi tỉnh luôn là địa chỉ tin cậy, nơi giao lưu gặp gỡ của những cựu chiến binh, cựu quân nhân trong việc ổn định mô hình sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Góp phần đẩy mạnh phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” do các cấp Hội Cựu chiến binh phát động.
 • Agribank Phan Rí Cửa: Nỗ lực trong huy động và đưa vốn ra dân
  11 tháng trước Kinh tế
  Xác định rõ tầm quan trọng của huy động vốn gắn với hoạt động kinh doanh. Ngay từ đầu năm Agribank Chi nhánh Phan Rí Cửa (Tuy Phong) đã nỗ lực triển khai các giải pháp về công tác huy động vốn, thực hiện tốt chính sách chăm sóc khách hàng, các chương trình huy động, kết hợp với công tác tuyên truyền, quảng bá thương hiệu Agribank nhằm thu hút khách hàng.
 • Cựu chiến binh tỉnh thăm, tặng quà Anh hùng LLVT nhân dân
  một năm trước Xã hội
  Hướng đến kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2023, Hội Cựu chiến binh tỉnh do đồng chí Phạm Văn Long, Chủ tịch hội đã đến thăm, tặng quà, động viên các anh hùng LLVT Nhân dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.
 • Trao nhà “Mái ấm đồng đội” cho cựu chiến binh Mang Thành
  một năm trước Xã hội
  BTO-Mới đây, Hội Cựu chiến binh tỉnh Bình Thuận tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm đồng đội” cho gia đình hội viên cựu chiến binh Mang Thành tại thôn Tiến Đạt, xã Phan Tiến, huyện Bắc Bình.
 • Đối thoại dân chủ với cán bộ, hội viên cựu chiến binh
  một năm trước Xã hội
  BTO- Hội cựu chiến binh tỉnh vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự và đối thoại dân chủ với cán bộ, hội viên cựu chiến binh.
 • Hội Cựu chiến binh tỉnh thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản
  một năm trước Xã hội
  Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023 - Phật lịch 2567, mới đây, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.
 • Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Đông Tiến làm kinh tế giỏi
  một năm trước Kinh tế
  Gần 20 năm qua, ông K’ Văn Vịu - Chủ tịch Hội CCB xã Đông Tiến (Hàm Thuận Bắc) là người có uy tín trong hội viên CCB nói riêng và đồng bào K’ ho nói chung. Nhiều năm liền, ông đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Thông qua công tác tuyên truyền, vận động, ông đã giúp đồng bào xóa bỏ phương thức canh tác lạc hậu, mạnh dạn áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất mang lại hiệu quả, góp phần tích cực cùng địa phương xây dựng nông thôn mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO