HỘI LHPN TP. PHAN THIẾT

Phan Thiết: Thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Hội
6 tháng trước Xã hội
Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Phan Thiết vừa tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022.
 • Đưa Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp vào cuộc sống
  một năm trước Đời sống
  Năm 2022 là năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu (ĐHĐB) Phụ nữ tỉnh lần thứ XV. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, các cán bộ và hội viên phụ nữ trong tỉnh đã và đang đẩy mạnh các hoạt động, phong trào phụ nữ, tích cực đưa nội dung của nghị quyết đi vào cuộc sống.
 • Phan Thiết: Khơi nguồn cho phụ nữ khởi nghiệp
  một năm trước Đời sống
  Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Phan Thiết đã và đang triển khai hiệu quả. Sau 4 năm thực hiện Ðề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” (đề án), chương trình hỗ trợ của Hội đã khơi nguồn và hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp cho nhiều hội viên, giúp phụ nữ mạnh dạn phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII: Niềm tin và kỳ vọng của hội viên, phụ nữ
  một năm trước Chính trị
  Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 sẽ diễn ra từ ngày 9 – 11/3/2022, với chủ đề “Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, hội nhập; xây dựng tổ chức hội vững mạnh, vì hạnh phúc của phụ nữ, vì sự phồn vinh của đất nước”.
 • Phan Thiết: Sinh hoạt kỷ niệm ngày 8/3
  một năm trước Đời sống
  Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Phan Thiết vừa tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 • Quan tâm đời sống vật chất, tinh thần để thu hút phụ nữ vào Hội
  một năm trước Đời sống
  BT- Nâng cao chất lượng hoạt động ở các chi, tổ hội, quan tâm chăm lo, lợi ích cho hội viên, duy trì và triển khai các mô hình phù hợp nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của phụ nữ… Đây là những cách mà Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Phan Thiết đã triển khai để nâng cao tỷ lệ hội viên vào Hội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO