LẠC TÁNH

Khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại Tánh Linh
Ngày 9/7, Đoàn y bác sỹ Thiện Nguyện đến từ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân tại xã Gia An, huyện Tánh Linh.
 • Ám ảnh ở “thung lũng trời đánh”
  2 tháng trước Vấn đề và sự kiện
  Cách đây vài ngày, vào chiều 14/5, em Phạm Thị Kiều T. là học sinh lớp 10 ở Võ Xu (Đức Linh) trong lúc đang đi chăn bò ngoài đồng thì bị sét đánh tử vong, lúc ấy trời đang có mưa và dông.
 • Khi người dân được tiếp cận gói tín dụng phục hồi kinh tế
  3 tháng trước Đời sống
  Cầm trên tay 50 triệu đồng vừa được giải ngân theo Nghị quyết số 11 năm 2022 của Chính phủ từ Phòng Giao dịch Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tánh Linh, ông Cáp Xuân Luyến, thôn 1, xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh phấn khởi chia sẻ, với số tiền này gia đình sẽ tập trung vào khôi phục lại chăn nuôi gia súc, gia cầm sau thời gian phải tạm dừng do bị dịch tả heo châu Phi, dịch Covid -19 để phát triển kinh tế gia đình.
 • Tánh Linh: Triển khai đồng bộ các biện pháp để đảm bảo an toàn dịp lễ
  3 tháng trước Xã hội
  BTO - UBND huyện Tánh Linh vừa chỉ đạo các ngành, địa phương triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đảm bảo các hoạt động lưu thông, du lịch, mua bán dịp lễ 30/4 và 1/5/2022 trên địa bàn được diễn ra an toàn, ổn định.
 • Nguồn vốn cho nông dân vay để sản xuất không thiếu
  3 tháng trước Kinh tế
  Từ nguồn vốn vay ở Agribank, nhiều tập thể đã có mô hình hay, nhiều hộ mạnh dạn đầu tư đã thoát nghèo trở thành hộ khá giúp địa phương xây dựng nông thôn mới bền vững…
 • “Nhật ký chiến trường” ngày giải phóng Bình Tuy
  3 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Ông là Nguyễn Hữu Trí, cựu Bí thư Huyện ủy Tánh Linh nhiệm kỳ 2000 - 2005, tôi quen lâu nay. Nhiều người nhận xét: Tính tình ông xởi lởi, chân thành và hay chuyện.
 • Tánh Linh: Cần đẩy nhanh tiến độ Dự án 920
  3 tháng trước Kinh tế
  Huyện miền núi Tánh Linh với 12 xã, 1 thị trấn, trải dài trên diện tích rộng lớn 119.902 ha. Để từng bước ổn định quản lý đất đai phát triển sản xuất, phục vụ đời sống nhân dân, huyện đã quan tâm chỉ đạo, phối hợp Sở Tài nguyên & Môi trường (TN & MT) thực hiện Dự án 920 từ nhiều năm trước, gắn cấp giấy chứng nhận (GCN) quyền sử dụng đất cho hàng ngàn hộ dân.
 • Chủ động phòng tránh hiện tượng thời tiết cực đoan
  5 tháng trước Đời sống
  Hiện nay, Bình Thuận vẫn đang trong thời điểm mùa khô, thế nhưng thời tiết tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh những ngày gần đây chuyển biến bất thường, gây ra những thiệt hại về người và tài sản...
 • Cán bộ Mặt trận nhiệt tình với công việc
  5 tháng trước Xã hội
  Gương mẫu, trách nhiệm, nhiệt tình với công việc là những gì tôi cảm nhận được khi tiếp xúc với anh Lê Ngọc Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh.
 • Say rượu, em trai đâm anh ruột tử vong
  6 tháng trước Pháp luật
  Trong lúc can ngăn, anh Bình đã bị em ruột dùng dao đâm vào ngực dẫn đến tử vong.
 • Lạc Tánh: Vận động Quỹ “Vì người nghèo” vượt chỉ tiêu
  7 tháng trước Đời sống
  BTO- Ông Lê Ngọc Nhân - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh cho biết: Trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Quỹ “Vì người nghèo” của thị trấn đã được các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ với số tiền 137 triệu đồng, đạt 296,5% so với kế hoạch đề ra.
 • Sớm khắc phục tình trạng thiếu nước sạch ở Tánh Linh
  7 tháng trước Ý kiến bạn đọc
  BTO- Ông Nguyễn Hoàng Sơn, ngụ tại thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh) Phản ánh: Hiện nay trên địa bàn huyện Tánh Linh chỉ có 6 nhà máy cấp nước sinh hoạt cho hơn 5 ngàn hộ dân.
 • Chợ Lạc Tánh được nhóm họp trở lại
  10 tháng trước Đời sống
  BT- Sau gần 1 tháng bị phong tỏa do có ca nhiễm Covid-19, chợ Lạc Tánh, huyện Tánh Linh được nhóm họp trở lại vào ngày 20/9.
 • Tánh Linh: Dừng áp dụng Chỉ thị 16 tại 4 khu phố ở Lạc Tánh
  11 tháng trước Xã hội
   BTO- Ngày 11/9, Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh đã quyết định dừng áp dụng giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị số 16 tại các khu phố: Lạc Hóa 1, Lạc Hóa 2, Lạc Tín và tổ 5 – thuộc khu phố Lạc Hưng 2, thị trấn Lạc Tánh kể từ 15 giờ ngày 11/9.
 • Thị trấn Lạc Tánh: Dỡ bỏ phong tỏa tổ 1, 4,5,6,7 khu phố Lạc Hóa 2
  11 tháng trước Xã hội
  BTO- 12 giờ trưa ngày 7/9, UBND thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh đã công bố Quyết định dỡ bỏ phong tỏa khu vực có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tại tổ 1, 4,5,6,7 khu phố Lạc Hóa 2. Đây là khu phong tỏa thứ 3 trên địa bàn huyện Tánh Linh được dỡ bỏ. Hiện nay trên địa bàn huyện Tánh Linh chỉ còn 1 khu phong tỏa khu phố Tân Thành, thị trấn Lạc Tánh.
 • Thị trấn Lạc Tánh: Thực hiện nghiêm Chỉ thị 16
  11 tháng trước Xã hội
  BT- Qua ngày thứ 3 thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ đối với một số khu vực thuộc thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh. Các ngành và thị trấn Lạc Tánh đang khẩn trương thực hiện nhiều biện pháp, trong đó chú trọng kiểm soát người ra vào địa bàn, truy vết F1, F2 và tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân để chủ động thực hiện.
 • Tánh Linh: Áp dụng Chỉ thị 16 tại 1 tổ và 3 khu phố ở Lạc Tánh 
  11 tháng trước Xã hội
  BTO- Ngày 27/8, Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh đã ký văn bản áp dụng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với các khu phố: Lạc Hóa 1, Lạc Hóa 2, Lạc Tín và tổ 5 – khu phố Lạc Hưng 2, thuộc thị trấn Lạc Tánh. Thời gian áp dụng bắt đầu từ 0 giờ ngày 28/8/2021 đến khi có thông báo mới. 
 • Lạc Tánh: Hơn 100 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch
  một năm trước Đời sống
  BTO- Qua 10 ngày phát động toàn dân chung sức, chung lòng ủng hộ kinh phí và vật chất tặng cho người nghèo và các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh đã tiếp nhận 35 triệu đồng, 2,8 tấn gạo, 183 hộp khẩu trang y tế của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ.
 • Lạc Tánh (Tánh Linh): Lại thiệt hại do mưa lớn, lốc xoáy
  một năm trước Đời sống
  BTO- Từ 18 giờ  đến 19 giờ ngày 19/6, trên địa bàn thị trấn Lạc Tánh xảy ra mưa lớn kèm theo lốc xoáy. Đặc biệt, khu vực ảnh hưởng nặng nhất là khu phố Tân Thành và Lạc Hưng 2, có khoảng 20 hộ dân bị ảnh hưởng. Có 4 người trong một hộ phải di dời sang nhà lân cận. Trong đó, mưa lớn, lốc xoáy làm hư hỏng hoàn toàn 1 căn nhà của hộ ông Gia Hải và hư hỏng 1 phần của hộ ông Gia Nhờ - khu phố Tân Thành.
 • Tặng quà Tết cho người nghèo ở Lạc Tánh
  một năm trước Đời sống
  BTO- Ngày 30/1, UBMTTQ thị trấn Lạc Tánh và đơn vị tài trợ tổ chức trao 200 phần quà tết cho cho trẻ em, người già neo đơn và hộ nghèo trên địa bàn.
 • Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại thị trấn Lạc Tánh
  BTO- Sáng ngày 9/1, Hội thầy thuốc trẻ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tại thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO