NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Tuy Phong: Liên hoan ngày Gia đình Việt Nam
5 tháng trước Đời sống
BTO- 29 gia đình của 11 xã -thị trấn của huyện Tuy Phong vừa tham dự liên hoan ngày gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề: “Gia đình hạnh phúc – quốc gia thịnh vượng”.
 • Khai mạc Ngày hội gia đình văn hóa tiêu biểu lần VII - 2023
  5 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  BTO-Tối nay (7/6), Ngày hội gia đình văn hóa tiêu biểu tỉnh Bình Thuận lần thứ VII năm 2023 khai mạc tại huyện Đức Linh. Đây là hoạt động văn hóa hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 do Sở VHTTDL phối hợp với UBND huyện Đức Linh tổ chức.
 • Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam
  một năm trước Xã hội
  Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm 2022, các cơ quan, đoàn thể và địa phương trên toàn tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về giá trị gia đình, cùng chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ.
 • Tọa đàm "Kiến thức cha mẹ, sức khỏe của con”
  một năm trước Xã hội
  BTO - Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022), sáng 28/6, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Kiến thức cha mẹ, sức khỏe của con” và “An toàn cho phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng”.
 • Ngày Gia đình Việt Nam: Tôn vinh giá trị gắn kết
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) luôn có những giá trị rất riêng. Đây cũng là dịp để tôn vinh những giá trị cơ bản nhất...
 • Nhiều hoạt động hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/6
  một năm trước Đời sống
  Sáng nay, ngày 26/6 Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phường Xuân An, Phan Thiết đã có nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
 • 10 gia đình cùng Siêu thị Co.op mart Phan Thiết nấu mâm cơm 3 miền
  một năm trước Đời sống
  Siêu thị Co.opmart Phan Thiết vừa tổ chức cho 10 gia đình cùng nhau thi tài nấu ăn với chủ đề “999 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu mâm cơm 3 miền” .
 • Phát động cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức về phòng, chống bạo lực gia đình"
  một năm trước Đời sống
  Hướng đến kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6), Tỉnh đoàn tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về phòng, chống bạo lực gia đình”.
 • Xây dựng xã hội văn minh từ những gia đình văn hóa
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Những năm qua, phong trào xây dựng gia đình văn hóa trở thành một trong những nội dung quan trọng được Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) huyện Hàm Thuận Nam quan tâm và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân.
 • Ngày Gia đình Việt Nam 28/6: “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022.
 • Ngày gia đình Việt Nam 28/6: Hãy xây dựng những ngôi nhà không có bạo lực
  5 năm trước Xã hội
  BT- Hôn nhân gia đình được xem là chuyện khó nói, bởi những ràng buộc về tình cảm làm cho nhiều người dễ mềm lòng và chấp nhận cam chịu. Thật khó khăn để tiếp cận với những trường hợp phụ nữ bị bạo hành, bởi đa số đều ngại kể. Họ thường che giấu và cố chịu đựng, bởi luôn mang tâm lý nếu nói ra thì “xấu chàng hổ thiếp”. Lối suy nghĩ này đã vô tình đẩy người phụ nữ trở thành nạn nhân của những ông chồng nát rượu và vũ phu. Đó là chia sẻ của rất nhiều cán bộ hội phụ nữ cơ sở mà chúng tôi có dịp gặp và hỏi thăm về vấn nạn bạo lực gia đình trên địa bàn. Cũng bởi thế mà trong các báo cáo hàng năm, số vụ bạo hành được xướng lên rất ít, thậm chí không có, cho đến khi những mâu thuẫn gia đình đẩy lên đỉnh điểm thì hậu quả của nó để lại không chỉ ảnh hưởng lớn đến bản thân người bị bạo hành, mà còn tạo ra vết thương sâu cho con trẻ.
 • Nhiều hoạt động sôi nổi Ngày gia đình Việt Nam 28/6
  7 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BT- Theo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, kỷ niệm 15 năm (28/6/2001 – 28/6/2016) Ngày gia đình Việt Nam, ngoài các hoạt động sôi nổi tại “Ngày hội gia đình Việt Nam tiêu biểu tỉnh lần thứ III/2016” vừa diễn ra, tại cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với nhiều chủ đề khác nhau. Theo đó, thị xã La Gi đã tổ chức “Ngày hội gia đình văn hóa tiêu biểu lần thứ I” với nhiều phần thi như chào hỏi, tiểu phẩm, cắm hoa; TP. Phan Thiết tổ chức giao lưu, gặp mặt các gia đình văn hóa tiêu biểu; còn huyện Hàm Thuận Bắc tổ chức cho các gia đình văn hóa tiêu biểu tham gia hội thi ẩm thực… Đặc biệt, kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam năm nay, tỉnh Bình Thuận đã chọn được 3 gia đình tiểu biểu tham gia “Ngày hội gia đình các tỉnh Đông Nam bộ” lần thứ VII năm 2016 tổ chức tại tỉnh Ninh Thuận với hoạt động hội thi ẩm thực và đã giành được giải nhì.
 • Gặp gỡ các gia đình văn hóa tiêu biểu nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
  7 năm trước Xã hội
  BTO- Ngày gia đình Việt Nam 28/6 là một sự kiện nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Đây cũng là ngày mọi thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc… Nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Báo Bình Thuận Online có buổi gặp gỡ với các cặp gia đình văn hóa tiêu biểu tỉnh Bình Thuận, tìm hiểu về cách họ vun đắp gia đình hạnh phúc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO