Tổ chức Lễ tuyên thệ cho 150 đồng chí chiến sĩ mới

01/06/2022, 15:44 - Lượt đọc: 954

BTO-Sáng 1/6, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên thệ cho 150 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2022.

Tại buổi lễ, thay mặt 150 đồng chí chiến sĩ mới, binh nhất Nguyễn Đức Phương đã đọc 10 lời thề danh dự của quân nhân; thực hiện nghi thức tuyên thệ trước quân kỳ, trao vũ khí và hô khẩu hiệu thể hiện quyết tâm của người lính trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

imgp6250.jpg
Chiến sĩ mới thực hiện nghi thức tuyên thệ trước quân kỳ

Được giao nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới, năm 2022, Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, BĐBP tỉnh tiếp nhận và làm nhiệm vụ huấn luyện 150 chiến sĩ mới đến từ 8 địa phương trong tỉnh.

Qua 3 tháng huấn luyện, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi thời tiết nắng nóng, khô hạn, cũng như ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên với sự quyết tâm, nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, đơn vị đã hoàn thành 100% nội dung theo chương trình huấn luyện của Bộ Tổng tham mưu. Kết quả kiểm tra với tỉ lệ khá, giỏi đạt trên 70%, đạt đơn vị huấn luyện khá.

TRUNG THÀNH


(0) Bình luận
Bài liên quan
Trung đoàn 812 - Rèn cán bộ để huấn luyện chiến sĩ mới
BT- Hiện nay các địa phương trong tỉnh đang tập trung thực hiện các quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Chú trọng chất lượng, đạt chỉ tiêu là mục tiêu được các cấp, các ngành, địa phương quan tâm. Song song đó, các đơn vị quân đội nhận quân cũng đang khẩn trương chuẩn bị cho công tác huấn luyện chiến sĩ mới.
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổ chức Lễ tuyên thệ cho 150 đồng chí chiến sĩ mới