TỪ VONG VÌ BỆNH DẠI

Thêm 1 ca tử vong nghi do bệnh dại tại Hàm Thuận Nam
3 tháng trước Đời sống
BTO-Sáng 5/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết: Bình Thuận ghi nhận thêm 1 ca tử vong nghi do bệnh dại tại Hàm Thuận Nam.
 • 1 ca tử vong nghi do bệnh dại tại Hàm Tân
  4 tháng trước Đời sống
  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh vừa cho biết: Bình Thuận ghi nhận 1 trường hợp tử vong nghi do bệnh dại tại Hàm Tân.
 • Làm gì để không còn người chết vì bệnh dại?
  6 tháng trước Đời sống
  Mặc dù vắc xin phòng bệnh dại cho người và động vật đều có, nhưng số ca tử vong nghi do bệnh dại có xu hướng năm sau cao hơn năm trước.
 • Bình Thuận có 3 ca tử vong vì bệnh dại
  một năm trước Đời sống
  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết: Bình Thuận ghi nhận thêm trường hợp tử vong nghi do bệnh dại vào tuần thứ 4 của tháng 12/2022. Đây là ca tử vong thứ 3 vì bệnh dại trong năm 2022 tại Bình Thuận.
 • Làm gì để không xảy ra tử vong vì bệnh dại?
  một năm trước Đời sống
  Các trường hợp tử vong vì bệnh dại trong cả nước nói chung và tại Bình Thuận nói riêng có một điểm chung là không tiêm vắc xin phòng bệnh dại ngay khi bị chó, mèo cào, cắn, liếm vào vùng da bị tổn thương.
 • Bình Thuận ghi nhận ca tử vong thứ 2 vì bệnh dại
  một năm trước Xã hội
  BTO-Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh vừa cho biết: Bình Thuận ghi nhận thêm 1 ca tử vong vì bệnh dại. Đây là ca tử vong thứ 2 vì bệnh dại, tính từ đầu năm 2022 đến nay, tại Bình Thuận.
 • Phấn đấu đến năm 2030, cả nước không còn người tử vong vì bệnh dại
  2 năm trước Xã hội
   BTO- Ngày 28/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cùng Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết chương trình quốc gia khống chế và tiến tới loại trừ bệnh dại giai đoạn (2017 – 2021), góp ý dự thảo Chương trình quốc gia phòng, chống bệnh dại, giai đoạn (2022 – 2030). Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến và Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đồng chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu Bình Thuận có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh và các ngành liên quan.
 • Bé gái tử vong vì bệnh dại
  3 năm trước Đời sống
  BTO- Mới đây, 1 bé gái tại Tuy Phong, 8 tuổi, bị tử vong với chẩn đoán dương tính vi rút dại. Đây là trường hợp tử vong vì bệnh dại đầu tiên của năm nay tại tỉnh.
 • Một trường hợp tử vong vì bệnh dại
  5 năm trước Đời sống
  BTO - Đầu tháng 3 mới đây, thị xã La Gi ghi nhận một trường hợp tử vong dương tính với virut dại. Nạn nhân là anh Nguyễn Công Anh - sinh năm 1975, ngụ tại khu phố 7, phường Tân An.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO