Bạn đọc Cập nhật lúc 09:27:52 01/04/2020  (Lượt xem:  4760 )
Bị phạt tiền vì chống đối không

Bị phạt tiền vì chống đối không mang khẩu trang

BT- Khi lực lượng chức năng nhắc nhở mang khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, thì ông Châu Ngọc Q, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết thể hiện hành động chống đối lực lượng chức năng nên đã bị phạt tiền. Sự việc vừa xảy ra tại Công viên Đồi Dương – nơi đang được Ban Quản lý Khu du lịch Đồi Dương – Tiến Thành phối hợp Công an phường Hưng Long kiểm soát chặt chẽ việc chấp hành phòng chống dịch Covid-19 của người dân ra vào công viên. Lực lượng chức năng phát hiện ông Q không mang khẩu trang và nhắc nhở, nhưng ông không chấp hành, có hành động chống đối. Nhắc nhở bất thành, Công an phường Hưng Long đã đưa ông về trụ sở lập biên bản phạt tiền. Theo Ban Quản lý, hàng ngày có nhiều người ra vào công viên vui chơi, phần lớn ai cũng chấp hành, nhưng riêng ông Q thì ngược lại nên giao cho Công an phường xử lý. Sau khi nộp tiền phạt, ông Q được cán bộ công an chở về nhà.

Được biết, do thời tiết nắng nóng, nhu cầu người dân, du khách đến công viên vui chơi, tắm biển đông nên Ban Quản lý Khu du lịch Đồi Dương – Tiến Thành thường xuyên tuyên truyền bằng loa phát thanh nhắc nhở phòng chống dịch Covid-19. Ngoài phát trên loa, còn treo băng rôn với khẩu hiệu: “Để phòng chống dịch Covid-19, nhân dân và du khách phải thực hiện đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2m khi đến công viên tắm biển và tham quan”.

Lê Ninh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Cha mất, 4 đứa nhỏ sẽ thế nào đây?

  BTO- 11 giờ 30 phút ngày 31/5, chị Dương Thị Kiều Oanh – SN 1984 nhận được hung tin chồng chị là anh Huỳnh Minh Tuấn – SN 1983 rơi xuống biển hiện đang mất tích.

  Xem chi tiết
  Học sinh Trường tiểu học Phan Điền được hỗ trợ sách và đồng phục

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 2/6/2021 có đăng bài viết “Học sinh Phan Điền thiếu sách giáo khoa mới”. Sau khi báo đăng, nhiều mạnh thường quân đã đóng góp và tài trợ cho các em học sinh dân tộc thiểu số nghèo tại xã này. Theo đó, cán bộ, công nhân viên đơn vị Thanh tra giao thông (Sở Giao thông vận tải) đã hỗ trợ 42 bộ sách giáo khoa lớp 2 (gồm cả sách tham khảo) và 1.000 quyển tập.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Sớm đầu tư rào chắn để hạn chế tai nạn giao thông tại xã Bắc Ruộng

  BTO- Liên tiếp trong 3 năm (2019, 2020 và 2021) tại tuyến đường giao thông nội đồng thôn 1 đi thôn 4 xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh giao với tuyến kênh chính Bắc thuộc hệ thống thủy lợi Tà Pao đã xảy ra 3 trường hợp người chạy xe máy vào ban đêm, tự té ngã, rớt xuống kênh chính Bắc và mương tưới dẫn đến tử vong.

  Xem chi tiết
  Rác vẫn còn bên hông chợ Thanh Hải

  BTO- Ngày 31/5/2021, Báo Bình Thuận online đăng tin ảnh "Rác chất thành đống ở chợ Thanh Hải" phản ánh về tình trạng xả rác ở chợ Thanh Hải gây mất mỹ quan đô thị. Sau khi báo đăng, ngày 1/6/2021, UBND phường Thanh Hải đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh ở chợ Thanh Hải.

  Xem chi tiết
  Cần chằng chống bảo vệ cây xanh công viên

  BTO- Cơn mưa chiều ngày 9/6/2021 không lớn, nhưng gió giật mạnh làm cho một số cây xanh trong và ngoài công viên Võ Văn Kiệt bị nghiêng, thậm chí có cây đã trồng 6 năm bị bật gốc đổ ra hướng lề công viên, rất dễ xảy ra tai nạn.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533