Bạn đọc Cập nhật lúc 09:27:52 01/04/2020  (Lượt xem:  4451 )
Bị phạt tiền vì chống đối không

Bị phạt tiền vì chống đối không mang khẩu trang

BT- Khi lực lượng chức năng nhắc nhở mang khẩu trang phòng chống dịch Covid-19, thì ông Châu Ngọc Q, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết thể hiện hành động chống đối lực lượng chức năng nên đã bị phạt tiền. Sự việc vừa xảy ra tại Công viên Đồi Dương – nơi đang được Ban Quản lý Khu du lịch Đồi Dương – Tiến Thành phối hợp Công an phường Hưng Long kiểm soát chặt chẽ việc chấp hành phòng chống dịch Covid-19 của người dân ra vào công viên. Lực lượng chức năng phát hiện ông Q không mang khẩu trang và nhắc nhở, nhưng ông không chấp hành, có hành động chống đối. Nhắc nhở bất thành, Công an phường Hưng Long đã đưa ông về trụ sở lập biên bản phạt tiền. Theo Ban Quản lý, hàng ngày có nhiều người ra vào công viên vui chơi, phần lớn ai cũng chấp hành, nhưng riêng ông Q thì ngược lại nên giao cho Công an phường xử lý. Sau khi nộp tiền phạt, ông Q được cán bộ công an chở về nhà.

Được biết, do thời tiết nắng nóng, nhu cầu người dân, du khách đến công viên vui chơi, tắm biển đông nên Ban Quản lý Khu du lịch Đồi Dương – Tiến Thành thường xuyên tuyên truyền bằng loa phát thanh nhắc nhở phòng chống dịch Covid-19. Ngoài phát trên loa, còn treo băng rôn với khẩu hiệu: “Để phòng chống dịch Covid-19, nhân dân và du khách phải thực hiện đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2m khi đến công viên tắm biển và tham quan”.

Lê Ninh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết