Bạn đọc Cập nhật lúc 14:34:35 02/04/2021  (Lượt xem:  5137 )
Cây xanh che khuất biển báo đã đ

Cây xanh che khuất biển báo đã được xử lý

BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 24/2/2021 phản ánh: “Biển báo bị che khuất”. Theo nội dung bài báo, người tham gia giao thông rất vui mừng khi nhiều tuyến đường nội thành Phan Thiết được đơn vị chức năng cho lắp đặt hệ thống tín hiệu đèn trên một số giao lộ, sơn kẻ vạch tim đường, làn đường, biển giao nhau với đường ưu tiên, đường cùng cấp, biển giao nhau với đường không ưu tiên, bảng tên đường...; nhờ đó mà ý thức của mọi người khi tham gia giao thông cũng được nâng lên, đi đúng phần đường, làn đường. Tuy vậy, có nơi vị trí đặt biển báo, bảng tên đường chưa phù hợp, như biển giao nhau với đường ưu tiên tại ngã tư đường Nguyễn Duy Trinh - 19/4 bị cây xanh che khuất hoàn toàn hoặc bảng tên đường tại ngã ba đường Trần Hưng Đạo - Lê Hồng Phong bị tấm biển khác che khuất, khiến mọi người khó quan sát và phản cảm.

Sau khi báo đăng, cơ quan quản lý công trình đô thị đã xử lý, cho cắt bỏ những cây xanh tự phát che khuất biển báo; việc xử lý kịp thời của cơ quan chủ quản làm cho diện mạo đường phố được khang trang, thông thoáng hơn (ảnh)!

Nguyễn Văn Lâm

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Tặng 200 suất quà cho người nghèo tại Phú Quý

    BTO- Chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 sắp tới, chùa Bình Sơn (xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam) vừa tổ chức quyên góp và tặng 200 phần quà (trị giá 400.000 đồng/suất), gồm: gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, muối và tiền mặt… cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Phú Quý.

  Xem chi tiết
  Phong Nẫm: Xe tải lại “cày nát” đường giao thông nông thôn

  BTO- Những ngày qua, nhiều chiếc xe quá tải chở đất, cát bồi nền vào san lấp tại khu đất tại xã Hàm Hiệp mà Báo Bình Thuận đã từng phản ảnh ngày 12/10/2020 lại nối tiếp nhau “cày nát” tuyến đường hẻm 137 Ngô Đức Tốn, thôn Xuân Phú, xã Phong Nẫm (TP.Phan Thiết). Thực trạng trên không chỉ làm hư hỏng con đường mà còn gây ô nhiễm môi trường và nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Một đoạn sông bị ô nhiễm

  BTO- Thời gian gần đây, dòng sông Cát đoạn từ phía sau đơn vị cầu đường 677 thuộc thôn Phú Khánh, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam bỗng dưng bị ô nhiễm nặng. Theo chị Mỹ Loan – sinh sống gần đó cho biết: “Nước trở nên đen ngòm bốc mùi hôi thối chịu không nổi, nhà em lấy nước dẫn lên tưới cây cảnh bị chết hết”.

  Xem chi tiết
  Tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Sáng sớm, nhóm người đi bộ từ đường Tôn Thất Tùng rẽ qua đường Nguyễn Gia Tú, gió thổi mạnh khiến những két vỏ chai bia chồng cao ven đường lắc lư, cả nhóm ai cũng sợ những két vỏ chai bia đổ trúng người nên mọi người cố gắng bước nhanh.

  Xem chi tiết
  Nghĩ về hiệu lực của bảng cấm

  BTO- Sáng sớm, bầu trời trong xanh, quang đãng, tôi đạp xe dạo một vòng ra vùng ngoại ô thuộc xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), hy vọng được thụ hưởng làm gió mát, không khí trong lành của “hương đồng gió nội”. Thế nhưng, trên nhiều tuyến đường, khu dân cư ngoại ô môi trường vẫn ô nhiễm nặng bởi rác thải.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533