Bạn đọc Cập nhật lúc 09:52:14 13/07/2020  (Lượt xem:  2709 )
Tặng 80 xe đạp cho học sinh nghè

Tặng 80 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

BT- Sáng 11/7/2020 Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã tổ chức kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập. Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận được thành lập năm 2000, là một trong những công ty thành viên đầu tiên của Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam. Sau 20 năm dựng xây và phát triển, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã mở rộng quy mô hoạt động và ngày càng lớn mạnh. Đến nay, Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã có 30 cán bộ, 1.000 tư vấn viên, 9 văn phòng khu vực, phủ rộng toàn tỉnh. Qua 20 năm hoạt động, Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận đã hoạch định kế hoạch tài chính và bảo vệ cho hơn 43.000 lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn lên đến 700 tỷ đồng. Trong đó, có nhiều trường hợp do Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Thuận thực hiện chi trả lớn nhất tại tỉnh Bình Thuận (chi trả hơn 50 tỷ đồng cho gia đình khách hàng thiệt mạng do tai nạn, bệnh tật).

Diễu hành bằng xe đạp trên đường phố trước lễ kỷ niệm.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức trao tặng 80 xe đạp trị giá gần 200 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại 8 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh (riêng huyện Tuy Phong và Phú Quý đã trao 15 xe đạp tháng trước). Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Học bổng an sinh giáo dục – xe đạp đến trường” năm 2020 của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ trao tặng hàng ngàn xe đạp cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập trên cả nước. Chương trình “Học bổng an sinh giáo dục – xe đạp đến trường” đã trở thành truyền thống trong suốt 16 năm qua và giúp Bảo Việt Nhân thọ thực hiện mục tiêu “Bảo vệ lợi ích Việt - Bảo vệ giá trị Việt”. Những món quà có ý nghĩa này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh hiếu học hoàn cảnh khó khăn được đến trường và là động lực để giúp học sinh nghèo hiếu học tiếp tục phấn đấu, vươn lên trở thành người có íchcho xã hội.

Tặng xe đạp cho học sinh nghèo Phan Thiết.

Tại lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập, Công ty Bảo việt Nhân thọ Bình Thuận cũng đã trao tặng nhiều phần quà tri ân cho khách hàng gắn bó nhiều năm với công ty. Bảo Việt Nhân thọ đã mời tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Trưởng Khoa Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện 115 TP. Hồ chí Minh tư vấn bảo vệ sức khỏe, cung cấp những kiến thức cơ bản về cách phòng ngừa bệnh ung thư cho tư vấn viên và khách hàng thân thiết.

Nhật Bảo

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Đường Ngô Đức Tốn cần sớm nâng cấp

BTO - Tuyến đường Ngô Đức Tốn thuộc địa phận 2 xã Phong Nẫm (TP. Phan Thiết) và xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc có chiều dài khoảng 3 km,  là tuyến giao thông quan trọng nối liền 2 xã.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết