Bạn đọc Cập nhật lúc 08:56:26 16/07/2019  (Lượt xem:  2272 )
Trả lại 300 tờ vé số cho người đ

Trả lại 300 tờ vé số cho người đánh rơi

BT- Trên đường chở vợ đi làm, anh Nguyễn Thành Vàng ngụ thôn Bình Thủy, xã Phan Rí Thành (Bắc Bình) phát hiện cọc vé số còn mới đã nhặt và trả lại người mất.

Theo đó, vào chiều ngày 13/7, chị Đặng Thị Hiền, cư ngụ xã Phan Hòa đi bán vé số và đánh rơi mất 1 cọc vé số gần 300 tờ. Sau đó, hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy, chị đã vào Phòng Văn hóa thông tin (VHTT) xã Phan Rí Thành nhờ giúp đỡ bằng cách thông báo trên loa. Trong lúc đó, anh chị Vàng nhặt được, đang loay hoay tìm người trả lại và đã đến Phòng VHTT trao lại cho chị Hiền. Anh Vàng cho biết: Khi đang chở vợ đi làm trên tuyến đường liên xã Phan Rí Thành – Phan Hòa đã phát hiện cọc vé số còn mới nằm trên đoạn trước cổng Trường THCS Bắc Bình 1. Cũng may qua loa phát thanh chúng tôi mới biết chị Hiền làm mất, nếu không thì không biết tìm người trả ở đâu.

Nhận lại cọc vé số, chị Hiền cảm ơn anh chị Vàng và Phòng VHTT xã đã kịp thời thông báo.

Ninh CHINH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533