Đời sống Cập nhật lúc 11:02:34 26/11/2020  (Lượt xem:  5081 )
Đã khắc phục tình trạng hư hỏng

Đã khắc phục tình trạng hư hỏng trên tuyến đường Thuận Quý – Hòn Dồ

BTO- Sau 3 ngày Báo Bình Thuận phản ánh, Sở Giao thông Vận tải đã yêu cầu các đơn vị liên quan sửa chữa xong tình trạng hư hỏng mặt đường…

Xe lu đang tạo mặt bằng vị trí bị hư hỏng trên tuyến đường.

Ngày 23/11, Báo Bình Thuận phản ánh tình trạng hư hỏng mặt đường trên tuyến Thuận Quý – Hòn Dồ. Sau khi báo phản ánh, Sở Giao thông Vận tải đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn kiểm tra, thực hiện sửa chữa các hư hỏng mặt đường để đảm bảo giao thông. Đến ngày 26/11, việc sửa chữa các vị trí mặt đường bị hư hỏng trên tuyến Thuận Quý – Hòn Dồ đã hoàn thành.

Sau 3 ngày, tất cả các vị trí mặt đường bị hư hỏng đã sửa xong

Tuyến đường Hòn Dồ - Thuận Quý có chiều dài 9,5km. Trong đó có 3,7km đường được láng nhựa còn lại là đường sỏi đỏ. Điểm đầu giao với đường ĐT 719, điểm cuối giao với đường Hàm Minh -  Thuận Quý, mặt đường rộng 4,5m, nền đường rộng 7m.

Tải trọng cho phép trên tuyến đường này là 7 tấn. Thời gian qua, do ảnh hưởng của các đợt mưa lớn kéo dài làm nền phần đường sỏi đỏ yếu hơn bình thường. Cộng với tác động của các phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng thi công các công trình, dự án trên tuyến ĐT 719 và các xe chở gỗ keo lá tràm, phân bón của các trang trại 2 bên đường… đã làm mặt đường bị hư hỏng.

Trong thời gian tới, Thanh tra Sở giao thông sẽ tăng cường xử lý các xe quá tải cho phép đi vào tuyến đường này

Về lâu dài, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra xử lý nghiêm xe quá tải trên tuyến đường này.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại thị trấn Lạc Tánh 

  BTO- Sáng ngày 9/1, Hội thầy thuốc trẻ đến từ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tại thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh.

  Xem chi tiết
  Chăn nuôi kiểu “tự nhiên” là vi phạm pháp luật

  BT - Đường Trần Quý Cáp (TP. Phan Thiết) là tuyến đường lưu thông huyết mạch vào thành phố, vì vậy lượng người và các phương tiện tham gia giao thông hàng ngày ra vào rất nhiều. Thế nhưng, điều đáng cảnh báo đối với người tham gia giao thông qua khu vực này là gần đây tình trạng bò thả rông trên đường phố rất làm phiền toái cho người đi đường…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Dân bức xúc vì lấn chiếm lòng, lề đường buôn bán

  BT- Mùi nước cá xả thải hôi tanh, ách tắc giao thông do việc buôn bán lấn chiếm lòng lề đường gây ra là chuyện chưa bao giờ xảy ra trên tuyến đường Chu Văn An, khu phố 1, phường Đức Thắng. Thế nhưng, thời gian gần đây tình trạng này lại xảy ra khiến người dân sống trên tuyến đường bức xúc và “kêu cứu” đến ngành chức năng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533