Đời sống Cập nhật lúc 10:58:58 18/09/2020  (Lượt xem:  2808 )
Đề xuất tri ân du khách trở lại

Đề xuất tri ân du khách trở lại Bình Thuận nhiều lần

BTO- Hôm nay (18/9), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công văn gởi các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh về việc đề xuất danh sách khách du lịch thường xuyên quay trở lại Bình Thuận.

Mũi Né - Phan Thiết là điểm đến thu hút du khách trở lại nhiều lần.

Được biết, hiện ngành chức năng cũng đề xuất UBND tỉnh tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2020). Qua đó ôn lại chặng đường hình thành vươn lên của du lịch Bình Thuận và khẳng định, tiếp tục phát huy vai trò, vị trí của ngành trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đồng thời đây cũng là dịp tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực du lịch và tri ân những du khách dành nhiều tình cảm cho Bình Thuận, thể hiện bằng việc quay lại nhiều lần để nghỉ dưỡng…

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh đề xuất danh sách khách du lịch (gồm khách nội địa lẫn khách quốc tế) thường xuyên quay trở lại Bình Thuận du lịch từ 5 lần trở lên để phục vụ cho công tác này.

Q.TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết