Đời sống Cập nhật lúc 10:12:23 14/07/2019  (Lượt xem:  2843 )
Người tham gia giao thông khổ vì

Người tham gia giao thông khổ vì cát tràn xuống đường

BTO - Nhiều người tham gia giao thông trên tuyến đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành (Phan Thiết) khổ sở vì nhiều đoạn sình lầy cát lún.

Đoạn "đau khổ" nhất tại khu vực thôn Tiến Phú, cứ có mưa, cát từ trên động đồi chuồi xuống phủ khắp mặt đường Lạc Long Quân. Không ít người tham gia giao thông qua đây bị té ngã. Bà Nguyễn Thị Vĩ – thôn Tiến Phú cho biết, một ngày không biết bao người bị té ngã, chạy chậm thì không sao, chạy nhanh hoặc chở nặng thì bị té.

Một người đi đường bị té ngã, đổ hải sản xuống đường làm ách tắc giao thông

Theo quan sát của PV, hai bên đường không có gờ chắn nên cát từ trên đồi cao theo nước mưa tràn xuống đường. Phương tiện lưu thông qua lại “san ủi” tạo thành đoạn đường cát sình lầy khó đi. UBND xã Tiến Thành thường xuyên đưa lực lượng xuống dọn dẹp khơi thông tuyến đường, nhưng đâu cũng vào đó.

Người tham gia giao thông trên tuyến đường này mong ngành chức năng khắc phục tình trạng trên.

Lê Ninh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Cầu xây xong nhưng… đường không thông

BT- Cầu Lương Bình bắc qua sông Lũy nối liền khu phố Lương Bình (Lương Sơn, Bắc Bình) với khu phố Lương Bắc nơi có 300 hộ dân sinh sống, có Trường tiểu học Lương Sơn 3 và hơn 500 ha đất sản xuất của nhân dân. Cầu bê tông Lương Bình được thi công trong vòng 1 năm có số vốn đầu tư hơn 20 tỷ đồng. Đến cuối năm 2018, cầu Lương Bình cơ bản hoàn thành với chiều dài 108 m, có 4 nhịp, chiều rộng của cầu 7 m.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533