Đời sống Cập nhật lúc 10:12:23 14/07/2019  (Lượt xem:  3969 )
Người tham gia giao thông khổ vì

Người tham gia giao thông khổ vì cát tràn xuống đường

BTO - Nhiều người tham gia giao thông trên tuyến đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành (Phan Thiết) khổ sở vì nhiều đoạn sình lầy cát lún.

Đoạn "đau khổ" nhất tại khu vực thôn Tiến Phú, cứ có mưa, cát từ trên động đồi chuồi xuống phủ khắp mặt đường Lạc Long Quân. Không ít người tham gia giao thông qua đây bị té ngã. Bà Nguyễn Thị Vĩ – thôn Tiến Phú cho biết, một ngày không biết bao người bị té ngã, chạy chậm thì không sao, chạy nhanh hoặc chở nặng thì bị té.

Một người đi đường bị té ngã, đổ hải sản xuống đường làm ách tắc giao thông

Theo quan sát của PV, hai bên đường không có gờ chắn nên cát từ trên đồi cao theo nước mưa tràn xuống đường. Phương tiện lưu thông qua lại “san ủi” tạo thành đoạn đường cát sình lầy khó đi. UBND xã Tiến Thành thường xuyên đưa lực lượng xuống dọn dẹp khơi thông tuyến đường, nhưng đâu cũng vào đó.

Người tham gia giao thông trên tuyến đường này mong ngành chức năng khắc phục tình trạng trên.

Lê Ninh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết