Đời sống Cập nhật lúc 15:21:43 28/01/2019  (Lượt xem:  891 )

Quyên góp hơn 27 triệu đồng giúp bà giúp việc bị mất tiền tại Ga Bình Thuận

BTO- Vào khoảng 17g30 ngày 27/1, bà Nguyễn Thị Thay, 58 tuổi là hành khách đi tàu SE22 khởi hành từ TP. HCM về Quảng Nam, tuy nhiên trong lúc tàu dừng tại ga Bình Thuận, bà Thay bỏ quên ví tiền đựng 30 triệu đồng trong nhà vệ sinh và quay lại tìm không thấy. Ga Bình Thuận đã phát loa thông báo nhiều lần nhưng không có người tới trả lại ví tiền.

 

Sau khi xác minh và biết được hành khách trên có hoàn cảnh khó khăn, không còn tiền về quê ăn tết, Ga Bình Thuận đã tổ chức quyên góp cho bà Thay hơn 27 triệu đồng từ các hành khách tại ga và nhân viên đường sắt. Người dân tại xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam sau khi nghe tin cũng đã đến ủng hộ bà Thay. Được biết, bà Thay vào TP. HCM làm giúp việc ở một gia đình ở quận Tân Bình với mức lương 4 triệu đồng/tháng và gom góp được 30 triệu đồng về quê ăn tết thì bị mất. Nhận được số tiền trên, bà Thay cảm ơn tấm lòng của mọi người và tiếp tục lên tàu về quê Quảng Nam ăn tết vào lúc 22g cùng ngày.

PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Sớm đưa một phần Nhà máy xử lý rác vào hoạt động

BT- Được khởi công từ tháng 11/2016, Nhà máy xử lý rác TP. Phan Thiết khi hoàn thành sẽ là nơi tập trung xử lý rác của Phan Thiết và một phần huyện Hàm Thuận Nam. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của quá trình thi công chậm, trong khi bãi rác Bình Tú (nơi tập trung rác của toàn thành phố) đang quá tải khiến đời sống người dân hết sức khổ sở.

Xem chi tiết
Thủ tục xin cấp lại CMND

BTO- Trên đường đi làm về tôi vừa bị mất giấy CMND. Tôi có hộ khẩu ở phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận. Tôi muốn làm lại CMND thì phải khai báo và thủ tục làm như thế nào. Xin giải đáp giúp tôi.

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533