Đời sống Cập nhật lúc 10:44:56 21/02/2020  (Lượt xem:  6272 )
Vỡ tuyến ống chuyển tải nước

Vỡ tuyến ống chuyển tải nước: Phan Thiết bị cúp nước nhiều giờ

BTO- Khoảng 15 giờ chiều qua (20/2), trên địa bàn TP. Phan Thiết bất ngờ bị cúp nước sinh hoạt. Do không biết lý do, cúp nước kéo dài nhiều giờ khiến cuộc sống của người dân có phần bị xáo trộn.

Hiện trạng ống bị vỡ

Liên lạc với Công ty CP Cấp thoát nước Bình Thuận, được biết từ chiều qua, tuyến ống chuyển tải từ Nhà máy nước Cà Giang về Phan Thiết PVC D400 bị vỡ tại vị trí ngã tư Quốc lộ 1A - Lê Duẩn. Do tuyến ống nằm sâu khoảng 3m so với mặt nền hiện hữu nên việc xử lý khá khó khăn, kéo dài gần 7 giờ mới khắc phục xong. Nguyên nhân được xác định do lâu ngày, tuyến ống chịu áp lực cao nên vỡ ống.

Người dân không có nước sinh hoạt trong nhiều giờ.

 Đến gần 22 giờ đêm 20/2, đơn vị đã huy động nhân vật lực tích cực, tập trung sửa chữa xong, đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt trở lại cho thành phố.

K. Hằng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Thương xót hoàn cảnh người phụ nữ bị chồng hờ tẩm xăng đốt

BTO- Nghe tiếng con gào thét trong điện thoại, ông Tiết bắt xe ôm lọ mọ tìm khắp núi Ba Hòn. Nhìn cảnh con khắp người cháy sạm, ông Tiết như muốn ngã quỵ…

Xem chi tiết
Không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

BT- Ông Nguyễn Cu, xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình phản ánh: Năm 2018, ông đã làm thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất cho 3 người con, được UBND xã Hồng Thái làm tờ trình chuyển hồ sơ lên Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Bắc Bình (VPĐKĐĐ), nhưng đến nay vẫn chưa xem xét giải quyết và không rõ vì lý do gì?

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Người dân nông thôn nâng cao ý thức chống dịch Covid-19

BTO- Những ngày này, ở các thành phố lớn không khí yên ắng hơn. Còn tại vùng nông thôn vốn yên tĩnh, thì nay do phòng chống dịch, không khí càng yên ắng hơn.

Xem chi tiết