Giáo dục - Thanh niên Cập nhật lúc 09:53:15 17/01/2021  (Lượt xem:  7633 )
Làm vệ sinh môi trường tuyến phố

Làm vệ sinh môi trường tuyến phố văn minh

BTO- Nhằm tạo mỹ quan sạch đẹp, sáng ngày 16/1 UBND phường Đức Thắng phối hợp với Đoàn phường tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường tại khu phố 2, 3 của phường.

Với màu áo xanh tình nguyện và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, hơn 20 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh đã lao động quét dọn, nhổ cỏ, thu gom rác thải làm sạch hành lang giao thông, phát quang cây bụi ven đường Phan Chu Trinh và một số tuyến đường khác trong khu dân cư. Những việc làm thiết thực của đoàn phường Đức Thắng đã thể hiện tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ sẵn sàng tham gia các hoạt động vì cộng đồng, làm đẹp phố phường trong mắt du khách khi tham quan du lịch ở thành phố biển Phan Thiết.

 Đây sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong việc vận động gia đình, người thân, những người xung quanh thực hiện vệ sinh môi trường và xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn.

ĐẮC PHÚ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Lại bàn về ý thức

  BTO- Cho đến chiều hôm qua 24/2, Bình Thuận đã liên tiếp 348 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng. Hiện nay, có 35 trường hợp được cách ly tại khu cách ly y tế, trong đó: 33 trường hợp cách ly tại khu cách ly tập trung (Tuy Phong: 7, La Gi: 2, Hàm Tân: 2, Hàm Thuận Bắc: 7, Phan Thiết: 9, Hàm Thuận Nam: 6).

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Bình Thuận tổ chức tốt việc cho khách đi tàu khai báo y tế

   BTO- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bình Thuận đã thiết lập lại các chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các nhà ga, bến xe trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533