Pháp luật Cập nhật lúc 09:47:59 02/08/2019  (Lượt xem:  2502 )
3 thanh niên đi bắt cá bị đuối n

3 thanh niên đi bắt cá bị đuối nước, 1 người tử vong

BTO- Sự việc xảy ra vào trưa ngày 1/8 tại đập nước thuỷ lợi Sông Dinh 3 thuộc KP 7, thị trấn Tân Nghĩa (Hàm Tân). Nhóm khoảng 5 thanh niên tổ chức nhậu trên tảng đá cạnh bờ hồ. Sau đó 3 thanh niên bơi ra giữa đập để bắt cá và mò ốc thì bất ngờ cả 3 người này sa chân vào vùng nước sâu, trong tình trạng chới với rồi chìm.

Những người còn lại trên bờ nhìn thấy vội tri hô người dân ứng cứu đồng thời thông báo trạm khoá nước đập. Có 2 thanh niên được tìm thấy và đưa lên bờ chuyển đi cấp cứu, thanh niên còn lại mất tích.

Lực lượng chức năng Công an huyện Hàm Tân huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng áo phao đến hiện trường lặn tìm nhưng vẫn không tìm thấy do mực nước sâu hơn 6m. Đến hơn 19 giờ cùng ngày, thợ lặn đã tìm được thi thể nạn nhân.

 

PT

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533