Pháp luật Cập nhật lúc 09:17:03 10/10/2018  (Lượt xem:  1998 )
Bắt đối tượng chuyên trộm cắp gi

Bắt đối tượng chuyên trộm cắp giàn giáo

BT - Công an phường Phú Trinh (TP. Phan Thiết) vừa bắt đối tượng Lê Xuân Hiền (SN 1977) ngụ  khu phố 2, phường Lạc Đạo để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, Hiền khai nhận để có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định đến các công trình đang xây dựng để trộm cắp. Bước đầu, công an xác định khoảng 3h ngày 19/9, Hiền  điều khiển xe máy biển số 86K5- 6170 từ nhà qua đường Lê Duẩn. Khi ngang qua công trình nhà ở đang xây dựng của anh T.T (SN 1975), ở khu phố 3, phường Phú Trinh thì phát hiện không có người trông coi nên Hiền đã vào trong công trình tháo gỡ 2 giàn giáo rồi mang ra ngoài xe. Khi đối tượng vào trong để tiếp tục tháo gỡ giàn giáo thì bị anh T phát hiện nên đối tượng đã bỏ lại tang vật chạy trốn. Cũng thủ đoạn trên,  ngày 16/9, Lê Xuân Hiền đã lẻn vào công trình xây dựng của một quán nhậu ở phường Phú Tài trộm cắp giàn giáo đem bán cho  vựa thu mua phế liệu trên đường Hải Thượng Lãn Ông. Hiện Công an phường Phú Trinh đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Lê Xuân Hiền theo quy định của pháp luật.

L.P

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho chị Huỳnh Thị Trúc Linh

BT- Vừa qua, đại diện Báo Bình Thuận đã trao số tiền 1,5 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ trường hợp chị Huỳnh Thị Trúc Linh (thôn 1, xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết thu hồi mặt bằng của 6 hộ dân để xây dựng chợ

BT- Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Công trình chợ Phú Long còn 6 hộ dân ở mặt tiền quốc lộ 1A chưa đồng ý nhận tiền hỗ trợ, đất tái định cư để bàn giao mặt bằng xây dựng các hạng mục còn lại. Riêng hộ ông Đỗ Văn Lại cho tư thương thuê đất để buôn bán, gây mất công bằng cho những hộ kinh doanh trong chợ.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533