Pháp luật Cập nhật lúc 09:46:16 27/08/2019  (Lượt xem:  20798 )
Chủ vựa thanh long bị truy sát

Chủ vựa thanh long bị truy sát

BTO- Một nhóm người có mang theo hung khí đã ngang nhiên xông vào trụ sở Công ty Xuất nhập khẩu thanh long Cây Xương Rồng ở thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) để truy sát ông chủ và đập phá tài sản của công ty này.

Anh Nguyễn Thanh Sang – Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu thanh long Cây Xương Rồng cho biết: Tối 24/8,  một nhóm khoảng 15 đối tượng vào công ty đòi gặp quản công để nói chuyện về việc phân chia lãnh địa làm ăn. Lúc này không có quản công tại công ty nên anh Sang trực tiếp nói chuyện với đại diện của nhóm này. Khoảng 5 phút sau, nhiều đối tượng kiếm cớ gây chuyện, lớn tiếng, lao vào tấn công anh Sang và một người đàn ông khác trong công ty.

Vì đối tượng đông và rất hung hăng, anh Sang đã bị nhóm côn đồ này đánh tổn thương mũi và nhiều vết thương bàn tay phải.

 Sau khi anh Sang chạy vào nhà cố thủ, nhóm người này vẫn tiếp tục cầm hung khí đuổi đánh, dùng đá ném vỡ tất cả các cửa kính trong nhà, phá hủy tài sản là tủ lạnh, máy giặt và nhiều vật dụng khác.

Do nhóm đối tượng quá manh động, anh Sang phải phá cửa sổ, trốn ra vườn thanh long trong đêm tối để thoát thân. Sau khi có lực lượng Công an huyện Hàm Thuận Nam đến giải quyết vụ việc, nhóm người này mới chịu dừng lại, đa số đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện Công an Hàm Thuận Nam đã bắt giữ một số đối tượng trong nhóm để lấy lời khai và có giấy triệu tập kẻ cầm đầu trong nhóm. Được biết đây là nhóm giang hồ mới nổi lên ở địa bàn một vài năm nay, chuyên thâu tóm lãnh địa trong hoạt động mua bán thanh long và quản lý công nhân trên địa bàn.

K.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533