Pháp luật Cập nhật lúc 10:33:41 09/01/2019  (Lượt xem:  1747 )
Khắc phục tình trạng mất an toàn

Khắc phục tình trạng mất an toàn giao thông tại ngã 3 Gộp

BTO- Thời gian gần đây, tại ngã 3 Gộp, đoạn Km1678+100 trên quốc lộ 1A, thuộc thôn 3, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông và va chạm giao thông. Sáng 5/1, tại đây xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe đưa rước công nhân làm N.V.T (SN 2001, ngụ thôn 5, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc) tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ngày 5/1/2019, tại ngã 3 Gộp

Trước thực trạng trên, UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Chi cục Quản lý đường bộ IV.1, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh, Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh, các cơ quan chức năng có liên quan và UBND huyện Hàm Thuận Bắc khẩn trương tiến hành khảo sát và tổng hợp các vụ tai nạn giao thông, va chạm giao thông tại Km1678+100. Đồng thời, phân tích, đánh giá nguyên nhân tai nạn, đưa ra giải pháp khắc phục để đảm bảo an toàn giao thông tại ngã 3 Gộp.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng gần 400 phần quà cho phụ nữ nghèo

BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Hội Phụ nữ Phan Thiết đã vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân ở TP.Hồ Chí Minh và TP.Phan Thiết tặng quà cho hội viên, phụ nữ nghèo. Có gần 400 hội viên thuộc các phường, xã Phong Nẫm, Tiến Thành, Đức Long, Tiến Lợi, Bình Hưng, Lạc Đạo được nhận các phần quà trong đợt này, gồm những nhu yếu phẩm như bánh, kẹo, nước ngọt, dầu ăn...

Xem chi tiết
Tìm thân nhân nạn nhân bị tai nạn

BTO- Lúc 5 giờ, ngày 22/1, người đi trên đường Nguyễn Trường Tộ, phường Tân An, thị xã La Gi (gần Chi nhánh điện lực Hàm Tân), phát hiện một người đàn ông nằm trên vũng máu bên đường liền đưa tới bệnh bệnh viện thị xã cấp cứu.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533