Pháp luật Cập nhật lúc 14:43:31 07/11/2019  (Lượt xem:  4981 )
Mâu thuẫn tiền bạc

Mâu thuẫn tiền bạc, anh em bạn dì dùng súng bắn nhau

BTO- Nhiên nói sẽ trả trước 300 triệu đồng nhưng Cường không đồng ý dẫn đến mâu thuẫn...

Trước đó, lúc 15 giờ 40 ngày 6/11, tại bàn ghế đá đặt phía trước Văn phòng công chứng Trần Ngọc Du (thôn Phú Sơn, xã Hàm Mỹ, Hàm Thuận Nam), Nguyễn Minh Cường (SN 1980) và Nguyễn Văn Nhiên (SN 1986), cả 2 cùng ngụ thôn Phú Sum xã Hàm Mỹ cùng là anh em bạn dì.

Trước đó, Nhiên nợ Cường số tiền 800 triệu đồng nên cả 2 gặp nhau để giải quyết công nợ. Tại bàn ghế đá, Nhiên nói sẽ trả cho Cường trước 300 triệu đồng, số còn lại sẽ trả sau vì Cuờng đang giữ của Nhiên 1 cuốn sổ đỏ.

Tuy nhiên, Cường không đồng ý. Sau đó Nhiên lấy điện thoại gọi cho bạn. Khoảng 2 phút sau, có 2 thanh niên cầm theo mã tấu tới. Lúc này, Nhiên đứng quay lưng lại với anh Cường và bất ngờ rút súng bắn đạn bi tự chế dấu trong người ra và bắn 3 phát về phía anh Cường. Trong đó, 1 phát trúng vào vai phải, 1 phát trúng vào mạn sườn phải và 1 phát trật ra ngoài. Bị thương, anh Cường bỏ chạy khỏi hiện trường và được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Đến 27 giờ 15 phút cùng ngày, công an đã bắt được Nguyễn Văn Nhiên. Hiện công an đang truy tìm 2 đối tượng còn lại.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết