Pháp luật Cập nhật lúc 09:23:49 06/10/2018  (Lượt xem:  1998 )
Nữ quái từ La Gi lên Bình Châu t

Nữ quái từ La Gi lên Bình Châu trộm xe máy

BTO- Lúc 17 giờ 30 ngày 5/10, Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị xã La Gi nhận được tin báo của Công an xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc yêu cầu trợ giúp chặn bắt một người đàn bà vừa trộm một xe máy hiệu sirius màu đỏ tại Bình Châu chạy về hướng huyện Hàm Tân – La Gi.

Lập tức, đội phòng chống tội phạm thị xã La Gi tập hợp triển khai dọc QL 55 từ Tân Thiện lên Bình Châu. Đến 18 giờ 20, có một phụ nữ đang điều khiển xe màu đỏ từ hướng Bình Châu về đến Tân Thắng với dấu hiệu đáng ngờ anh em đã chặn bắt.

Tại đây, người phụ nữ khai tên Nguyễn Thị Thảo, sinh 1982, ngụ xã Tân Tiến, thị xã La Gi, thừa nhận xe sirius BKS 71V1 – 6010 này vừa trộm được tại xã Bình Châu.

Sau khi liên lạc với Công an Bình Châu xác nhận đúng biển kiểm soát xe, anh em phòng chống tội phạm thị xã La Gi đã dẫn giải Thảo trở lại Bình Châu bàn giao cho Công an để xử lý.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho chị Huỳnh Thị Trúc Linh

BT- Vừa qua, đại diện Báo Bình Thuận đã trao số tiền 1,5 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ trường hợp chị Huỳnh Thị Trúc Linh (thôn 1, xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết thu hồi mặt bằng của 6 hộ dân để xây dựng chợ

BT- Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Công trình chợ Phú Long còn 6 hộ dân ở mặt tiền quốc lộ 1A chưa đồng ý nhận tiền hỗ trợ, đất tái định cư để bàn giao mặt bằng xây dựng các hạng mục còn lại. Riêng hộ ông Đỗ Văn Lại cho tư thương thuê đất để buôn bán, gây mất công bằng cho những hộ kinh doanh trong chợ.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533