Pháp luật Cập nhật lúc 09:23:49 06/10/2018  (Lượt xem:  1802 )
Nữ quái từ La Gi lên Bình Châu t

Nữ quái từ La Gi lên Bình Châu trộm xe máy

BTO- Lúc 17 giờ 30 ngày 5/10, Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị xã La Gi nhận được tin báo của Công an xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc yêu cầu trợ giúp chặn bắt một người đàn bà vừa trộm một xe máy hiệu sirius màu đỏ tại Bình Châu chạy về hướng huyện Hàm Tân – La Gi.

Lập tức, đội phòng chống tội phạm thị xã La Gi tập hợp triển khai dọc QL 55 từ Tân Thiện lên Bình Châu. Đến 18 giờ 20, có một phụ nữ đang điều khiển xe màu đỏ từ hướng Bình Châu về đến Tân Thắng với dấu hiệu đáng ngờ anh em đã chặn bắt.

Tại đây, người phụ nữ khai tên Nguyễn Thị Thảo, sinh 1982, ngụ xã Tân Tiến, thị xã La Gi, thừa nhận xe sirius BKS 71V1 – 6010 này vừa trộm được tại xã Bình Châu.

Sau khi liên lạc với Công an Bình Châu xác nhận đúng biển kiểm soát xe, anh em phòng chống tội phạm thị xã La Gi đã dẫn giải Thảo trở lại Bình Châu bàn giao cho Công an để xử lý.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
200 người cao tuổi được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí

BTO- Ngày 12/10, Hội Đông Y phối hợp với Phòng Y tế, Hội Người cao tuổi thành phố Phan Thiết tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi trên địa bàn xã Tiến Lợi và phường Thanh Hải.

Xem chi tiết
Lấn chiếm đất công làm đường lớn vào rẫy

BT- Khoảng 20 ngày trước, tại khu vực trước trạm bơm cấp 1, công trình chuyển nước khu Lê Hồng Phong, một người dân tên là Lâm Hoàng B.  ở thị trấn Lương Sơn (Bắc Bình) đã tự ý đưa máy móc vào mở đường dẫn vào khu đất rẫy khoảng 40 ha ở sâu phía trong.

Xem chi tiết
Thiếu ngày tháng sinh trên CMND có được xin cấp visa?

BTO- Tôi muốn hỏi hiện nay tôi muốn làm hộ chiếu để xin visa du lịch. Nhưng chứng minh nhân dân của tôi chỉ có năm sinh mà không có ngày tháng sinh, như vậy tôi có thể làm được hộ chiếu không? Và có ảnh hưởng gì đến thủ tục xin visa không? Xin Baobinhthuan tư vấn giúp.

Xem chi tiết
Khai thác cát sông ở hạ nguồn Cô Kiều

BTO - Mới đây, chiều ngày 8/10/2018, chúng tôi có dịp đi qua hạ nguồn sông Cô Kiều đoạn cuối chảy ra gần biển thuộc xã Tân Thắng, Hàm Tân, bất chợt thấy 4- 5 chiếc xe bò chất đầy cát sông đang nằm hướng tả ngạn sông này; mỗi xe chừng 1- 2 m3 cát chuẩn bị được chủ chở đi.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Điểm đen tai nạn

BTO- Tuy là con đường liên thôn, từ Kim Ngọc đến thôn Ung chiếm (xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc) và nối liền với đường Nguyễn Thông (Phường Phú Hài, TP Phan Thiết) chỉ dài hơn 4km, nhưng hàng ngày các phương tiện qua lại khá đông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533