Pháp luật Cập nhật lúc 10:17:42 02/08/2018  (Lượt xem:  5308 )
Phát hiện nam thanh niên treo cổ

Phát hiện nam thanh niên treo cổ chết

BTO- Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ, để lại hiện trường chiếc điện thoại và một chiếc xe máy.

Chiều ngày 1/8, Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, và lấy lời khai về nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Tiền (SN 1994), khu phố 2, Phú Tài (Phan Thiết).

Hiện trường vụ việc

Theo người nhà nạn nhân, sáng ngày 1/8 sau khi đi uống rượu trở về nhà, Tiền đã đập phá đồ đạc trong nhà, rồi bỏ đi. Gia đình cứ nghĩ Tiền đến nhà bạn bè chơi.

Khoảng 12h30, một người chăn bò đến ngôi nhà bỏ hoang tại thôn Tiến Thạnh, Tiến Lợi (sau lưng Khu du lịch Suối Cát) phát hiện Tiền chết trong tư thế treo cổ và báo cho Công an thôn Tiến Thạnh.

Trước đó, bảo vệ Khu du lịch Suối Cát cũng thấy Tiền đi vào ngôi nhà này, nhưng không thấy ra và cứ nghĩ vào làm gì đó chứ không nghĩ là treo cổ.

Cũng theo người nhà nạn nhân, Tiền đã thắt cổ nhiều lần tại nhà, nhưng đều được phát hiện và cứu sống. Tại hiện trường gia đình nạn nhân khẳng định với cơ quan chức năng, Tiền tự tìm đến cái chết, chứ không ai đánh đập dẫn đến cái chết và xin được đưa nạn nhân về mai táng, không khám nghiệm tử thi.

Thông tin thêm từ người dân, ngôi nhà – nơi Tiền treo cổ là của ông Bẩy Mè đã bỏ hoang nhiều năm nay và thỉnh thoảng cũng có người lui tới đánh số đề và hút chích ma túy.

Lê Ninh  

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người khuyết tật

BTO - Chiều 12/12, Công Đoàn Báo Bình Thuận phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh trao 40 suất quà cho người nghèo, khuyết tật tại xã Thuận Hoà (Hàm Thuận Bắc), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng gồm: gạo, các nhu yếu phẩm khác do Siêu thị Lotte Mart tài trợ.

Xem chi tiết
Công ty cổ phần May Phú Long phải xây dựng kho chứa củi

BT - Cử tri thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, nước thải, khói đen của Công ty cổ phần May Phú Long, gây ô nhiễm môi trường xung quanh, gây bức xúc cho các hộ dân. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Xem chi tiết
Người mượn tiền chết, có thể khởi kiện để lấy lại tiền được không?

BTO- Tôi tên Nguyễn Hữu Tạo, hiện thường trú tại xã Gia An Tánh Linh Bình Thuận. Tôi có cho một người tên P trú tại huyện Tánh Linh, Bình Thuận vay 40.000.000đ từ năm 2010, với lãi xuất 4%/ tháng, (dùng làm vốn kinh doanh lò gạch ngói). Có viết giấy vay mượn, cả hai vợ chồng ông P cùng ký tên, ông P có trả lãi được 4 tháng thì không trả nữa, rồi vợ chồng ông P ly hôn.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Tuyến đường ĐT. 717 qua khu vực bắc sông Tánh Linh: Cần được nâng cấp

BT- Tuyến đường tỉnh ĐT. 717 khởi đầu từ xã Đồng Kho đi qua các xã bắc sông Tánh Linh đã xuống cấp trầm trọng nhiều năm nay, ảnh hưởng không nhỏ đến phát triển kinh tế xã hội các xã khu vực bắc sông và cả nâng chuẩn xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết
Xử lý các điểm dân cư đổ đất san nền gây ngập úng

BT- Cử tri xã Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Có nhiều điểm dân cư nông thôn tự phát hình thành đã đổ đất san nền mặt bằng, gây ngập úng một số diện tích đất lân cận và đổ đất vượt diện tích cho phép. Đề nghị các ngành chức năng huyện kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp sai phạm.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533