Pháp luật Cập nhật lúc 10:17:42 02/08/2018  (Lượt xem:  4169 )
Phát hiện nam thanh niên treo cổ

Phát hiện nam thanh niên treo cổ chết

BTO- Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ, để lại hiện trường chiếc điện thoại và một chiếc xe máy.

Chiều ngày 1/8, Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, và lấy lời khai về nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Tiền (SN 1994), khu phố 2, Phú Tài (Phan Thiết).

Hiện trường vụ việc

Theo người nhà nạn nhân, sáng ngày 1/8 sau khi đi uống rượu trở về nhà, Tiền đã đập phá đồ đạc trong nhà, rồi bỏ đi. Gia đình cứ nghĩ Tiền đến nhà bạn bè chơi.

Khoảng 12h30, một người chăn bò đến ngôi nhà bỏ hoang tại thôn Tiến Thạnh, Tiến Lợi (sau lưng Khu du lịch Suối Cát) phát hiện Tiền chết trong tư thế treo cổ và báo cho Công an thôn Tiến Thạnh.

Trước đó, bảo vệ Khu du lịch Suối Cát cũng thấy Tiền đi vào ngôi nhà này, nhưng không thấy ra và cứ nghĩ vào làm gì đó chứ không nghĩ là treo cổ.

Cũng theo người nhà nạn nhân, Tiền đã thắt cổ nhiều lần tại nhà, nhưng đều được phát hiện và cứu sống. Tại hiện trường gia đình nạn nhân khẳng định với cơ quan chức năng, Tiền tự tìm đến cái chết, chứ không ai đánh đập dẫn đến cái chết và xin được đưa nạn nhân về mai táng, không khám nghiệm tử thi.

Thông tin thêm từ người dân, ngôi nhà – nơi Tiền treo cổ là của ông Bẩy Mè đã bỏ hoang nhiều năm nay và thỉnh thoảng cũng có người lui tới đánh số đề và hút chích ma túy.

Lê Ninh  

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Nghỉ học để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

BTO- Bố mất tích trên biển, mẹ bị thận mãn tính mất sức lao động. Gánh nặng cơm áo và tiền thuốc thang cho mẹ hằng ngày đều đổ dồn trên đôi vai bé nhỏ của em Võ Thị Bích Thuận khu triều cường 2, thôn Phước Thọ xã Tân Phước (thị xã La Gi).

Xem chi tiết
Buộc ông Dũng phải tháo dỡ trụ cổng rào

BT- Ông Nguyễn Đình Kim, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh phản ánh: Công ty TNHH Đông Tân tại phường Bình Tân, thị xã La Gi, do ông làm giám đốc đã giải thể cách đây 15 năm và đang làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước.

Xem chi tiết
Ghi âm lén, có vi phạm pháp luật?

 BTO- Phòng làm việc của tôi hầu hết là chị em phụ nữ. Vừa qua chúng tôi phát hiện có người đặt máy ghi âm lén trong phòng làm việc của tôi để nghe chúng tôi nói chuyện trong lúc làm việc. Vậy cho tôi hỏi việc ghi âm lén khi chưa có sự đồng ý có vi phạm pháp luật không?

Xem chi tiết
Bò thả rong phá vườn hoa cây cảnh

BTO- Đường Lê Duẩn giai đoạn 1 đã hoàn thành từ ngã tư giao lộ đường Trường Chinh đến QL 28 dài gần 2km. Đường đẹp, rộng được bố trí dải phân cách là bồn hoa nay đã xanh tốt. Thế nhưng bò thả rông của các hộ dân ở gần 2 bên đường đã dẫm nát.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533