Pháp luật Cập nhật lúc 10:17:42 02/08/2018  (Lượt xem:  6018 )
Phát hiện nam thanh niên treo cổ

Phát hiện nam thanh niên treo cổ chết

BTO- Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ, để lại hiện trường chiếc điện thoại và một chiếc xe máy.

Chiều ngày 1/8, Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, và lấy lời khai về nguyên nhân cái chết của anh Nguyễn Tiền (SN 1994), khu phố 2, Phú Tài (Phan Thiết).

Hiện trường vụ việc

Theo người nhà nạn nhân, sáng ngày 1/8 sau khi đi uống rượu trở về nhà, Tiền đã đập phá đồ đạc trong nhà, rồi bỏ đi. Gia đình cứ nghĩ Tiền đến nhà bạn bè chơi.

Khoảng 12h30, một người chăn bò đến ngôi nhà bỏ hoang tại thôn Tiến Thạnh, Tiến Lợi (sau lưng Khu du lịch Suối Cát) phát hiện Tiền chết trong tư thế treo cổ và báo cho Công an thôn Tiến Thạnh.

Trước đó, bảo vệ Khu du lịch Suối Cát cũng thấy Tiền đi vào ngôi nhà này, nhưng không thấy ra và cứ nghĩ vào làm gì đó chứ không nghĩ là treo cổ.

Cũng theo người nhà nạn nhân, Tiền đã thắt cổ nhiều lần tại nhà, nhưng đều được phát hiện và cứu sống. Tại hiện trường gia đình nạn nhân khẳng định với cơ quan chức năng, Tiền tự tìm đến cái chết, chứ không ai đánh đập dẫn đến cái chết và xin được đưa nạn nhân về mai táng, không khám nghiệm tử thi.

Thông tin thêm từ người dân, ngôi nhà – nơi Tiền treo cổ là của ông Bẩy Mè đã bỏ hoang nhiều năm nay và thỉnh thoảng cũng có người lui tới đánh số đề và hút chích ma túy.

Lê Ninh  

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Khu tái định cư không có lối thoát nước thải

BTO -  Khu tái định cư hai bên đường Nguyễn Thị Định thuộc khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành hơn 6 năm nay, người dân xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Song, các công trình nhà ở sau khi xây dựng xong đều gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết nước thải.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533