Pháp luật Cập nhật lúc 16:34:21 21/07/2020  (Lượt xem:  9795 )
Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao

Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia kiểm tra hiện trường, thăm gia đình các nạn nhân

BTO- Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua xã Tân Đức, huyện Hàm Tân làm 8 người chết, 7 người bị thương. Chiều nay 21/7, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông Quốc gia gồm: ông Lê Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông quốc gia đã đến kiểm tra hiện trường vụ tai nạn. Ông Khuất Việt Hùng yêu cầu Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp cùng với các ngành chức năng của tỉnh tiến hành chăm sóc, điều trị tốt nhất cho các nạn nhân bị thương và điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

Cũng trong chiều ngày hôm nay, đoàn đến thăm, viếng tang gia đình các nạn nhân: Phạm Thị Lệ Thanh, Lê Khắc Tùng, Huỳnh Ngọc Bích, ở xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc. Tại đây, đoàn đã bày tỏ sự sẻ chia trước mất mát quá lớn này. Đồng thời cũng hy vọng các gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

Theo chương trình làm việc, chiều nay đoàn sẽ làm việc với UBND tỉnh để ghi nhận kết quả điều tra vụ việc cũng như kiến nghị của tỉnh.

Thăm gia đình nạn nhân Huỳnh Ngọc Bích.
Kiểm tra hiện trường.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết