Pháp luật Cập nhật lúc 16:34:21 21/07/2020  (Lượt xem:  16539 )
Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao

Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia kiểm tra hiện trường, thăm gia đình các nạn nhân

BTO- Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua xã Tân Đức, huyện Hàm Tân làm 8 người chết, 7 người bị thương. Chiều nay 21/7, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông Quốc gia gồm: ông Lê Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban an toàn giao thông quốc gia đã đến kiểm tra hiện trường vụ tai nạn. Ông Khuất Việt Hùng yêu cầu Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp cùng với các ngành chức năng của tỉnh tiến hành chăm sóc, điều trị tốt nhất cho các nạn nhân bị thương và điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

Cũng trong chiều ngày hôm nay, đoàn đến thăm, viếng tang gia đình các nạn nhân: Phạm Thị Lệ Thanh, Lê Khắc Tùng, Huỳnh Ngọc Bích, ở xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc. Tại đây, đoàn đã bày tỏ sự sẻ chia trước mất mát quá lớn này. Đồng thời cũng hy vọng các gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

Theo chương trình làm việc, chiều nay đoàn sẽ làm việc với UBND tỉnh để ghi nhận kết quả điều tra vụ việc cũng như kiến nghị của tỉnh.

Thăm gia đình nạn nhân Huỳnh Ngọc Bích.
Kiểm tra hiện trường.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533