Pháp luật Cập nhật lúc 15:46:58 13/01/2021  (Lượt xem:  2321 )
Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngà

Thành lập Đoàn liên ngành kiểm tra, kiểm soát thị trường Tết Tân Sửu 2021

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai vừa ban hành Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 (gọi tắt là Đoàn kiểm tra liên ngành).

Theo đó, ông Nguyễn Doanh Điền - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường sẽ làm Trưởng đoàn. Ông Nguyễn Quang Nhật - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế và ông Hoàng Anh Tuấn - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường làm Phó đoàn; cùng thành viên của các sở, ngành như Công an tỉnh, Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở NN&PTNT…

Hàng tết đã lên kệ ở các siêu thị

Đoàn kiểm tra liên ngành sẽ làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, có trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn tỉnh theo Kế hoạch số 5095/2020 của UBND tỉnh. Đoàn kiểm tra liên ngành tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Hàm Tân: Chấn chỉnh việc họp chợ gây mất ATGT

  BT- Hiện nay, tình hình mua bán, họp chợ dọc các tuyến đường trên địa bàn huyện Hàm Tân diễn ra khá phổ biến, kể cả tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 55. Ngoài ra, các chợ trong khu vực đô thị vẫn còn diễn ra thực trạng phương tiện đậu đỗ tràn ra đường khiến giao thông ùn tắc, người đi chợ băng qua đường một cách tùy tiện.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Phát hiện cá tự nhiên chết ở xã Sùng Nhơn chưa rõ nguyên nhân

  BTO - Theo phản ánh của người dân xã Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, trong mấy ngày gần đây khu vực thôn 5, 6, 7 của xã, người dân phát hiện cá tự nhiên ở các ao, bàu, hồ, suối khu vực trên với diện tích nhiều ha chết hàng loạt, trôi nổi trên dòng nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước cũng như môi trường nuôi trồng, đánh bắt thủy sản của người dân.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533