Pháp luật Cập nhật lúc 08:44:13 18/06/2019  (Lượt xem:  4282 )
Truy tìm đối tượng

Truy tìm đối tượng “Lạm dụng  tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

BT - Công an huyện Hàm Thuận Bắc vừa phát thông báo truy tìm đối tượng Lê Ngọc Thuyết (SN 1977, ngụ khu phố Tầm Hưng, thị trấn Ma Lâm) về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 19 giờ ngày 6/11/2018, anh Nguyễn Hân (SN 1981, trú tại khu phố Phú An, thị trấn Phú Long) điều khiển xe mô tô BKS 86F9 - 4562 đến nhà của anh Lê Văn Thu (SN 1967, trú thôn 1, xã Hàm Đức) để nhậu. Lê Ngọc Thuyết cũng có mặt cuộc nhậu ở nhà anh Thu. Nhậu được khoảng 30 phút, Thuyết mượn xe mô tô của anh Hân nói là “đi Sa Ra để lấy tiền, xong về trả ngay”. Do quen biết nhau từ trước nên anh Hân đã đưa xe cho Thuyết mượn.

Sau đó, thấy lâu Thuyết chưa trả xe nên anh Hân điện thoại cho Thuyết thì không liên lạc được kể từ đó cho đến nay. Xét thấy vụ việc có dấu hiệu “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản nên Công an xã Hàm Đức đã chuyển hồ sơ đến Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Hàm Thuận Bắc để giải quyết theo thẩm quyền. Trong quá trình công an xác minh, Lê Ngọc Thuyết đã bỏ trốn khỏi địa phương nên Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã ra thông báo truy tìm đối tượng. Ai phát hiện hoặc biết đối tượng Thuyết hiện đang ở đâu, hãy thông tin về Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an huyện Hàm Thuận Bắc theo số điện thoại: 0252.3865.113.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533