Pháp luật Cập nhật lúc 11:05:16 03/08/2018  (Lượt xem:  3015 )

Xe tải tông nát rào chắn rồi lao xuống vực

BTO- Trong lúc điều khiển xe tải qua khúc cua trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc, tài xế đã ngủ gục, lái xe lao xuống vực bên lề đường. Cũng trong cùng ngày, một xe máy tông vào đuôi xe tải đang dừng trong lề đường.


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12g ngày 2/8 trên QL1A đoạn Km 1687+300 qua địa bàn xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc. Xe tải chở bột đá mang BKS 92C-066.27 do tài xế Nguyễn Văn Vũ (SN 1982, trú huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) điều khiển lưu thông theo hướng Bắc - Nam. Khi đến địa điểm trên là khúc cua cong (cua cầu Ông Tầm) và do ngủ gục nên đã lái xe tông nát rào chắn bên lề đường rồi lao xuống vực khiến hàng trăm bao bột đá rơi vãi. Tại hiện trường, đầu xe tải và nhiều rào chắn hư hỏng nặng, tài xế và phụ xe may mắn thoát chết.

Hiện trường xe tải lao xuống vực

Cùng ngày 2/8, vào khoảng 23g30 trên QL1A đoạn qua khu phố Phú Hòa, thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc xảy ra vụ TNGT giữa xe máy và xe tải. Theo đó, xe tải BKS 79C-095.59 lưu thông hướng Nam - Bắc đang dừng trong phần lề để kiểm tra lốp xe thì một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 86B3-058.96 tông mạnh vào đuôi xe tải khiến người này bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Xe máy tông vào đuôi xe tải

Duy Tuấn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cậu bé lớp 8 bị ung thư xương

BTO- “Con muốn còn đôi chân để đi học. Sau này, còn đi làm giúp mẹ vì mẹ đã khổ quá nhiều rồi”. Nghe cậu bé Nguyễn Duy Phương học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Mỹ (Hàm Tân) năn nỉ, chị Mai Thị Yến (thôn 4 - Sơn Mỹ) nấc nghẹn đến nhói lòng.

Xem chi tiết
Trường tiểu học Xuân An khang trang từ vốn xổ số

BT- Không chỉ riêng tôi mà nhiều phụ huynh khác nghe nói nhiều về ngôi trường tiểu học duy nhất của phường Xuân An (Phan Thiết) mới được xây dựng khang trang,  nhưng không biết tọa lạc tại đâu, chỉ có thông tin là ngôi trường nằm trong con hẻm của trục đường Nguyễn Hội.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Chợ và những nguy cơ từ ô nhiễm môi trường

BT- Ai cũng biết chợ là nguồn cung cấp lương thực - thực phẩm cần thiết cho con người. Tuy hiện nay, hệ thống siêu thị đã phổ biến, nhưng chợ truyền thống vẫn có một lượng khách hàng đáng kể. Điều đáng nói, không phải chợ nào cũng có môi trường đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Khu tái định cư không có lối thoát nước thải

BTO -  Khu tái định cư hai bên đường Nguyễn Thị Định thuộc khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành hơn 6 năm nay, người dân xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Song, các công trình nhà ở sau khi xây dựng xong đều gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết nước thải.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533