GIU VUNG

Du lịch Bình Thuận: Đón lượng khách tăng cao, giữ vững “top đầu” về doanh thu
2 tháng trước Du lịch
Phấn đấu đạt chỉ tiêu đón 9,5 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế khoảng 320.000 lượt) với tổng doanh thu trên 25.000 tỷ đồng nhằm giữ vững vị trí của Bình Thuận là 1 trong 9 tỉnh, thành phố có doanh thu du lịch cao nhất cả nước…
 • 
Quyết tâm giữ vững mục tiêu giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023
  5 tháng trước Kinh tế
  BTO-Chiều ngày 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Anh Dũng đã chủ trì cuộc họp trực tuyến nghe các chủ đầu tư có tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công thấp báo cáo tình hình thực hiện. Đồng thời nhận định khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân và trách nhiệm dẫn đến tình trạng giải ngân đạt tỷ lệ thấp cũng như đề ra nhiệm vụ, giải pháp triển khai trong thời gian còn lại của năm 2023.
 • DKRA Group 7 năm liên tiếp giữ vững danh hiệu “Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu”
  5 tháng trước Thông tin thị trường
  DKRA Group lần thứ 7 liên tiếp được bình chọn là “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” trong Lễ vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace (TP.HCM).
 • Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023): 93 năm giữ vững ngọn cờ đại đoàn kết toàn dân tộc
  6 tháng trước Chính trị
  Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Không đoàn kết thì suy và mất. Có đoàn kết thì thịnh và còn. Chúng ta phải lấy đoàn kết mà xoay vần vận mệnh, giữ gìn dân tộc và bảo vệ nước nhà”.
 • Bình Thuận giữ vững “Top đầu” điểm đến về doanh thu du lịch
  8 tháng trước Du lịch
  Bình Thuận - điểm đến sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi đang tận dụng tốt cơ hội để thu hút lượng khách đông đảo và nỗ lực giữ vững “Top đầu” trong danh sách các tỉnh, thành phố đạt doanh thu cao từ hoạt động du lịch…
 • Giữ vững an ninh trật tự trong tình hình mới
  9 tháng trước Pháp luật
  Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, lực lượng công an toàn tỉnh đã thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ. Với quyết tâm cao, lực lượng công an đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần cùng toàn Đảng bộ tỉnh thực hiện các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.
 • Vững vàng vượt khó, giữ vững niềm tin
  9 tháng trước Chính trị
  Nửa nhiệm kỳ đã qua với muôn vàn khó khăn, thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid-19, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Thuận bằng sự đoàn kết, chung sức chung lòng, sáng tạo, với tất cả sự nỗ lực, sự quyết tâm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2020 – 2025), đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực.
 • Thiện Nghiệp: Các mô hình tự quản góp phần giữ vững ANTT
  9 tháng trước Pháp luật
  Đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, xã Thiện Nghiệp (TP. Phan Thiết) đã triển khai nhiều biện pháp, trong đó có việc xây dựng, nhân rộng mô hình quần chúng “Tự quản, tự phòng”. Nhờ đó, tình hình an ninh trật tự (ANTT) nơi đây có những chuyển biến đáng kể…
 • Phấn đấu giữ vững trường chuẩn quốc gia
  11 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Khuôn viên Trường tiểu học Sông Lũy 2 rộng hơn 4.000 m2. Xung quanh sân trường là 3 dãy nhà 2 tầng được thiết kế hình chữ U khang trang, thoáng đãng.
 • Giữ vững đà tăng trưởng kinh tế. Bài 2
  11 tháng trước Kinh tế
  Bài 2: Giải pháp phát triển kinh tế - xã hội đến hết năm 2023
 • Giữ vững đà tăng trưởng kinh tế. Bài 1
  11 tháng trước Kinh tế
  Dù trong bối cảnh còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng tình hình thế giới, trong nước và nội tại tỉnh, nhưng kết quả tăng trưởng tổng sản phẩm nội tỉnh quý I/2023 tăng 9,86% xếp thứ 2/63 địa phương và 6 tháng tăng 7,76%, xếp thứ 11 cả nước, đã khẳng định chính sách quản lý và điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh từng bước phát huy hiệu quả.
 • 
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng:
Phát triển kinh tế phải gắn liền với bảo đảm quốc phòng, an ninh, giữ vững chủ quyền quốc gia, cải thiện đời sống nhân dân
  11 tháng trước Xã hội
  BTO-Sáng 17/6, trong chương trình thăm và làm việc tại đảo Phú Quý (Bình Thuận), đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng chí Trần Hồng Hà – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ đã có buổi làm việc tại huyện uỷ Phú Quý, nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị huyện Phú Quý.
 • Giữ vững thương hiệu du lịch Mũi Né qua chú trọng chất lượng dịch vụ
  11 tháng trước Du lịch
  Mũi Né - thiên đường du lịch đã có tên tuổi trên bản đồ du lịch thế giới nên cần giữ vững thương hiệu bằng cách tập trung vào chất lượng dịch vụ để làm hài lòng du khách.
 • Giữ vững an ninh trật tự nhờ phát huy hiệu quả mô hình tự quản, tự phòng
  một năm trước Pháp luật
  Xã Hàm Mỹ (Hàm Thuận Nam) từng là một trong những xã trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự (ANTT). Song, với việc triển khai nhiều biện pháp, đặc biệt là việc chủ động xây dựng và phát huy hiệu quả các mô hình “Tự quản, tự phòng” nên tình hình đã và đang có những chuyển biến đáng kể…
 • Trong khó khăn vẫn giữ vững phẩm chất người đảng viên
  BTO-Đây là những chia sẻ của các đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng, Đảng bộ Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trong buổi sinh hoạt chính trị chuyên đề diễn ra vào chiều 23/3. Tham dự buổi sinh hoạt có Đại tá Bùi Huy Cường, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các đảng viên trong chi bộ.
 • Giữ vững niềm tin, tâm huyết vì sức khỏe nhân dân
  một năm trước Xã hội
  Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), phóng viên Báo Bình Thuận có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Quốc Việt - Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận để chia sẻ về sự không ngừng phát triển nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân trong tỉnh, cũng như một số khó khăn của ngành y tế hiện nay.
 • Phú Quý: Giữ vững môi trường biển, khai thác tour lồng bè
  một năm trước Xã hội
  Đã đôi lần tôi ra tham quan lồng bè Phú Quý nhưng mỗi khi đến đây đều cảm thấy thích thú bởi vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ của biển. Khoảng cuối năm rồi cũng vậy, trong chương trình Du lịch xanh do Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Bình Thuận đăng cai ở đảo Ngọc (tên gọi khác của Phú Quý), tôi lại có dịp ra vùng biển trong xanh này.
 • Thị xã La Gi: Giữ vững an ninh trật tự
  một năm trước Pháp luật
  Thị xã La Gi là địa phương có nền kinh tế phát triển năng động của tỉnh. Kinh tế phát triển làm gia tăng cơ hội cho người từ các địa phương khác đến thị xã La Gi tìm kiếm việc làm. Điều này làm cho tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thị xã có lúc, có thời điểm diễn biến phức tạp. Nhưng với sự nỗ lực của lực lượng công an, sự chung tay, góp sức của quần chúng nhân dân, tình hình ANTT trên địa bàn thị xã La Gi thời gian vừa qua cơ bản ổn định.
 • Tiếp tục thực hiện nhất quán mục tiêu giữ vững ổn định kinh tế
  một năm trước Xã hội
  Nghị quyết số 156/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2022 vừa diễn ra nêu rõ: Thời gian tới, dự báo tình hình thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, đối mặt nhiều rủi ro, thách thức lớn, cả về chính trị, an ninh, kinh tế - xã hội.
 • Lực lượng vũ trang Bình Thuận:
Giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ
  một năm trước Chính trị
  BTO - Chúng ta đang ở trong những ngày của tháng 12 lịch sử. Tháng mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022) và 50 năm Chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 – 12/2022).
 • La Gi: Giữ vững tình hình an toàn giao thông
  một năm trước Pháp luật
  Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã La Gi trong năm 2022 được kéo giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương. Công an thị xã đang tích cực triển khai các biện pháp tuần tra, kiểm soát để kịp thời ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, giữ vững trật tự ATGT trong thời điểm cuối năm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO