HỘI PHỤ NỮ XÃ

Người cán bộ Hội năng động
2 tháng trước Đời sống
Không chỉ năng động, cống hiến cho phong trào Hội Phụ nữ của địa phương, mà chị Phan Thị Mơ - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hàm Hiệp (Hàm Thuận Bắc) còn là người làm kinh tế giỏi, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về người phụ nữ.
 • Trồng rau, quả trên ruộng lúa một vụ
  4 tháng trước Kinh tế
  Mạnh dạn chuyển đổi các diện tích đất lúa vào mùa khô hạn để trồng rau các loại đang là hướng đi mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần tăng thu nhập cho nhiều hội viên, phụ nữ ở xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc).
 • Hội Phụ nữ xã Mương Mán: Điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05
  4 năm trước Chính trị
  BT- Những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Mương Mán luôn thực hiện tốt các phong trào thi đua và hoạt động công tác hội. Qua đó trở thành một trong những điển hình tiên tiến của huyện Hàm Thuận Nam trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 • Hội Phụ nữ xã Thuận Hòa thành lập câu lạc bộ phòng chống ma túy
  5 năm trước Xã hội
  BTO- Hiện nay, tình hình nghiện hút ma túy đang có chiều hướng gia tăng trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc, tập trung ở lứa tuổi trẻ. Nhằm phòng, chống ma túy trong cộng đồng, vừa qua Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ phòng, chống ma túy” tại thôn Dân Trí là một trong những điểm nóng về tình trạng thanh niên sử dụng ma túy.
 • Hội Phụ nữ xã Đức Tín: Giúp hội viên dân tộc nghèo, phụ nữ khó khăn
  5 năm trước Đời sống
  BT- Với phương châm “Không phân biệt, không ngăn cách” giữa hội viên phụ nữ dân tộc với phụ nữ toàn xã. Từ nhiều năm qua Hội Phụ nữ xã Đức Tín (Đức Linh) đã đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt, xây dựng và nhân rộng các mô hình phù hợp, có hiệu quả về tập hợp, thu hút hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số tham gia vào tổ chức hội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO