KHU DU LỊCH HÀM TIẾN

Chủ tịch UBND tỉnh khảo sát kè biển tại Hàm Tiến- Mũi Né
2 tháng trước Kinh tế
BTO-Chiều 2/6, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan đã có chuyến khảo sát thực tế và cho ý kiến mô hình đầu tư xây dựng kè bảo vệ bờ biển tại các khu du lịch khu vực Hàm Tiến- Mũi Né.
 • Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né: Vắng vẻ khách du lịch trú đông
  một năm trước Đời sống
  BT- Mọi năm, khoảng thời gian từ lễ Giáng sinh đến Tết Dương lịch là khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né tấp nập khách Tây. Đông đảo nhất là khách Nga, Ukraine và các nước trong khối SNG sang trú đông, khoảng từ tháng 11 cho đến tháng 2, tháng 3 năm sau, hình thành nên những “làng Nga” bên bờ biển Phan Thiết. Vậy mà mùa Noel năm nay, mặc dù các resort trang trí rất đẹp thế nhưng vẫn vắng lặng, thưa thớt khách Tây. Có chăng chỉ là những vị khách Tây đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam. Vắng hẳn những đoàn khách trốn mùa đông, lạnh lẽo, băng giá ở quê nhà, tìm đến nghỉ dưỡng ở vùng biển Phan Thiết đầy nắng ấm.
 • Cần tân trang lại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né
  2 năm trước Kinh tế
  BT- Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né đã và đang trải qua những ngày vắng khách do ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Đây là thời điểm phù hợp đẩy nhanh dự án mở rộng tuyến đường trọng điểm du lịch Nguyễn Đình Chiểu, đoạn từ Đá Ông Địa đến Khu du lịch Hoàng Ngọc dài 6 km. Một số cơ sở nghỉ dưỡng tranh thủ tân trang lại  chuẩn bị vào mùa cao điểm đón khách trú đông bắt đầu từ tháng 11 năm nay đến tháng 4 năm sau.
 • Tái diễn sạt lở bờ biển ở khu du lịch Hàm Tiến
  3 năm trước Xã hội
  BTO- Những ngày đầu tháng 11, dù mùa gió bấc mới chớm, nhưng trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện những cơn gió thổi mạnh, triều cường. Đặc biệt, dọc tuyến bờ biển khu vực Mũi Né- Hàm Tiến, tình trạng sạt lở diễn biến phức tạp, nghiêm trọng, khiến chính quyền địa phương và các doanh nghiệp đứng ngồi không yên…
 • Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né nặng mùi cá thối
  3 năm trước Đời sống
  BTO- Mùi hôi nồng nặc từ những xe lam, ba gác chở cá thối chạy trên tuyến đường trọng điểm du lịch Hàm Tiến – Mũi Né khiến du khách khó chịu, phải bịt mũi.
 • Thường trực Tỉnh ủy:  Khẩn trương xử lý tình trạng sạt lở bờ kè khu du lịch Hàm Tiến
  4 năm trước Xã hội
  BTO- Ngày 17/4/2018, Báo Bình Thuận online có bài viết “Nhiều resort Hàm Tiến đìu hiu vì bờ kè sạt lở” của tác giả CT phản ánh tình trạng sạt lở bờ biển tại phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của các cơ sở du lich.
 • Tết Tây đáng nhớ ở khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né
  4 năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO- Năm 2018 đã “gõ cửa” đêm qua (31/12). Nhiều resort ở Hàm Tiến – Mũi Né tổ chức nhiều hoạt động cho du khách chào đón năm mới theo những cách độc đáo khác nhau.
 • Khu du lịch Hàm Tiến sắp có hệ thống camera giám sát 
  4 năm trước Xã hội
  BTO- Hàm Tiến - Mũi Né là một địa bàn trọng điểm du lịch, mỗi năm đón hàng trăm ngàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Gần đây tình hình an ninh, trật tự ở Hàm Tiến - Mũi Né diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, Đảng ủy, UBND phường Hàm Tiến đã xây dựng nhiều mô hình quần chúng tự quản, lực lượng bảo vệ dân phố, tổ dân phố an toàn nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trên toàn địa bàn và tạo ra hình ảnh đẹp đối với du khách.
 • Khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né: Cuộc sàng lọc quán ăn
  5 năm trước Đời sống
  BT- Trong lĩnh vực du lịch có điểm khác, sự đa dạng trong lĩnh vực ăn uống sẽ tạo nên nét hấp dẫn, riêng biệt, vì có những món ăn là bí quyết của quán này mà quán kia không thể làm được.
 • Các khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né: Triển khai chương trình ưu đãi, thu hút khách
  5 năm trước Tin tức
  BT- Mới bước vào tháng 4 nhưng tại các cơ sở lưu trú tại Hàm Tiến – Mũi Né, lượng khách đặt phòng trong các tháng hè đã khá đông.
 • Dạo chợ khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né: Hàng hóa địa phương thiếu vắng
  6 năm trước Đời sống
  BT- Ở chợ Hàm Tiến, Mũi Né, du khách sẽ “đỏ con mắt” khi tìm mua một món hàng sản xuất tại địa phương.
 • An ninh trật tự tại các khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né được đảm bảo
  8 năm trước Tin tức
  BT- Do thời gian nghỉ tết năm nay khá dài nên lượng khách du lịch khắp nơi đổ về các khu du lịch ở Mũi Né - Hòn Rơm khá lớn, tuy nhiên nhờ chủ động các phương án phòng ngừa nên tình hình an ninh trật tự ở đây dịp tết năm nay khá yên bình.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO