NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM

Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới
9 tháng trước Xã hội
BTO-Đây là nội dung tập huấn vào chiều 13/10 do Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh (CĐVC) tổ chức, với sự tham dự của gần 150 nữ cán bộ công đoàn cơ sở và công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh. Đến tham dự và truyền đạt thông tin tại lớp tập huấn có Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Nguyễn Thị Thu Thảo.
 • Xây dựng hình ảnh phụ nữ Bình Thuận tự tin, năng động trong thời đại mới
  một năm trước Xã hội
  Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Bình Thuận nói riêng luôn có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống đó, ngày nay trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ các cấp tiếp tục thắp sáng ngọn lửa “Đội quân tóc dài”, ngọn lửa “Ba đảm đang” cùng nhau học tập, lao động sáng tạo và tự tin thể hiện bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn.
 • Phụ nữ Bình Thuận: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”
  một năm trước Xã hội
  Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Bình Thuận ngày càng thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo trong học tập, lao động, ghi nhiều dấu ấn quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội…
 • Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến dành cho hội viên, phụ nữ
  2 năm trước Văn hóa - Thể thao
  Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, hội thi dân vũ thể thao trực tuyến vừa được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động rộng khắp tới các cấp Hội, các câu lạc bộ/tổ/nhóm phụ nữ luyện tập thể dục thể thao trong toàn quốc.
 • Phụ nữ Công an tỉnh ra sức tuyên truyền, phổ biến pháp luật
  2 năm trước Đời sống
  Xác định công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về pháp luật cho người dân mà đặc biệt chị em phụ nữ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác hội. Thời gian qua Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tích cực triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật với nội dung, hình thức phong phú, đa dạng.
 • Khai mạc Đại hội đại biểu Phụ nữ Toàn quốc lần thứ XIII: Xác định 5 quan điểm phát triển, có tính định hướng trong công tác Hội
  2 năm trước Xã hội
  Sáng 10/3, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội) Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII chính thức khai mạc. Dự đại hội có 1.000 đại biểu đại diện cho các tầng lớp phụ nữ Việt Nam trên mọi lĩnh vực, vùng miền, dân tộc, tôn giáo của cả nước. Đoàn đại biểu Bình Thuận gồm 13 người, đại diện cho trên 435.000 phụ nữ toàn tỉnh tham dự.
 • Áo dài - biểu tượng duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam
  2 năm trước Đời sống
  Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2022) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (LHPN) đã phát động “Tuần lễ áo dài Việt Nam”, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, khơi dậy trách nhiệm gìn giữ và phát huy di sản văn hóa áo dài.
 • Phát huy 4 phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam
  8 năm trước Xã hội
  BT - Đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” (gọi tắt là Đề án 343) đã tác động tích cực đến nhận thức, thái độ, hành vi của chị em trong việc giữ gìn, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế và tôn vinh giá trị người phụ nữ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO