PAR INDEX

Cải thiện chỉ số PAR Index, chỉ số PAPI
15 ngày trước Xã hội
BTO- Sáng 27/7, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị báo cáo phân tích chỉ số cải cách hành chính (PAR Index) và chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) năm 2021 của tỉnh.
 • Xây dựng đội ngũ cán bộ cải cách hành chính “5T”, “5K”
  5 tháng trước Chính trị
  Năm 2022 dự báo là một năm đầy thử thách trong phát triển kinh tế - xã hội đối với Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung. Nghị quyết của Tỉnh ủy và HĐND tỉnh thống nhất đặt ra chỉ tiêu tăng trưởng GRDP năm 2022 là trên 7%. Để đạt mục tiêu đề ra, cải cách hành chính được coi là một trong những giải pháp quan trọng.
 • Phát động thi đua đẩy mạnh cải cách hành chính giai đoạn 2022 – 2025
  5 tháng trước Xã hội
  UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch phát động phong trào thi đua đẩy mạnh công tác cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2022 - 2025 trên địa bàn tỉnh nhằm phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần chủ động sáng tạo của mỗi cá nhân, tập thể, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức góp phần động viên tinh thần nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 • Bình Thuận: Ban hành quyết định công bố chỉ số cải cách hành chính (Par index)  năm 2019 của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh 
  2 năm trước Xã hội
  BTO-  Công tác cải cách hành chính được Tỉnh ủy, UBND tỉnh xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để chỉ đạo triển khai thực hiện hường xuyên, liên tục trong toàn hệ thống chính trịcủa tỉnh.  Là tiêu chí quan trọng trong đánh giá, xếp loại thi đua hàng năm của các cơ quan chuyên môn và UBND cấp huyện, cấp xã thuộc tỉnh. Ngày 31/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận ký ban hành Quyết định số 754/QĐ-UBND về việc công bố kết quả đánh giá, xếp loại Chỉ số cải cách hành chính năm 2019 đối với các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 • Cải thiện chỉ số PaPi, Par Index: Cần giải pháp đột phá
  4 năm trước Xã hội
  BT- So năm 2016, chỉ số cải cách hành chính (Par Index) và chỉ số hiệu quả quản trị hành chính công (PaPi) năm 2017 của tỉnh đều giảm về thứ hạng. Điều này cho thấy nỗ lực cải cách hành chính, thực thi chính sách và cung ứng dịch vụ công chưa đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng của người dân – đối tượng trực tiếp hưởng lợi từ các chương trình cải cách mà chính quyền mang lại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO