PHƯỜNG HÀM TIẾN

Lo ngại hành vi lừa đảo trên môi trường mạng
một tháng trước Pháp luật
Thời gian qua không ít người dân đã bị các đối tượng sử dụng công nghệ cao, lừa đảo qua mạng xã hội… khiến nhiều người lo ngại, mong các ngành chức năng tăng cường thanh, kiểm tra, giám sát nhằm ngăn chặn kịp thời hành vi này.
 • Nhiều công trình Kè bảo vệ bờ biển đã được xây dựng
  4 tháng trước Phóng sự ảnh
  Thực hiện Đề án phòng, chống sạt lở bờ sông, bờ biển đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ, từ năm 2020 đến nay, trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đã xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng 6 công trình Kè bảo vệ bờ sông và 15 công trình Kè bảo vệ bờ biển.
 • Đầu tư đồng bộ cho trường học ven biển
  4 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Hàm Tiến là phường ven biển có hơn 7.300 dân, chủ yếu làm nghề đánh bắt thủy sản, làm nông và buôn bán nhỏ, một số ít lao động địa phương phục vụ trong các khu du lịch… nên đời sống còn nhiều khó khăn. Hệ thống trường học tại phường Hàm Tiến được phát triển như bao phường khác để thu hút hết số học sinh trong độ tuổi đến trường.
 • Ngăn chặn rải tờ rơi quảng cáo khiêu dâm
  4 tháng trước Pháp luật
  Sau khi theo dõi mật phục, Công an phường Hàm Tiến đã “tóm” được những nhóm đối tượng rải danh thiếp có nội dung khiêu dâm lên các xe ô tô.
 • Cần gấp bãi đậu xe cho khách
  5 tháng trước Đi, thấy và viết
  BTO- Từ ngày có cao tốc, Phan Thiết - Mũi Né nhộn nhịp hẳn lên, những ngày cuối tuần du khách đổ xô ra biển nghỉ hè, người - xe đông đúc, từng dòng xe nối đuôi nhau trên đường phố, cứ như là vào dịp lễ - tết vậy.
 • Phan Thiết: Bố trí tạm thời 5 vị trí đậu, đỗ phương tiện giao thông phục vụ du lịch
  5 tháng trước Đời sống
  UBND TP.Phan Thiết vừa thống nhất chủ trương bố trí tạm thời 5 vị trí đậu, đỗ phương tiện giao thông phục vụ hoạt động du lịch Bình Thuận năm 2023 tại phường Hàm Tiến.
 • Điều tra nguyên nhân vụ cháy tại nhà hàng Dragon Beach
  6 tháng trước Pháp luật
  Ngày 5/6, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PC07 - Công an tỉnh) cho biết, đang phối hợp với Công an TP. Phan Thiết điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại một nhà hàng ở phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết...
 • Hàm Tiến nhân rộng mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy”
  6 tháng trước Pháp luật
  Phát huy tính hiệu quả của mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy”, phường Hàm Tiến vừa ra mắt thêm mô hình này tại hẻm 201 thuộc khu phố 1 và khu phố 2.
 • Phường Hàm Tiến: Mô hình cải cách hành chính “ngày không hẹn”
  6 tháng trước Xã hội
  Tiếp tục thực hiện công tác cải cách hành chính, nhằm nâng cao chất lượng cải cách thủ tục hành chính, phát huy tối đa hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, mang lại sự hài lòng cho người dân, nhằm rút ngắn thời gian trong giải quyết thủ tục hành chính, tạo điều kiện cho người dân giảm thời gian đi lại trong quá trình giải quyết hồ sơ, giấy tờ.
 • Bình yên Hàm Tiến
  7 tháng trước Xã hội
  Không phải lần đầu tôi đến Hàm Tiến - vùng đất lành, rộng hơn 1.050 ha, lọt thỏm trong tổng diện tích 14.760 ha ven biển của Khu du lịch quốc gia Mũi Né. Hàm Tiến là phường láng giềng của Mũi Né (TP. Phan Thiết). Cả hai có cảnh quan thơ mộng, nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới.
 • Bãi “rác xe hơi” làm mất mỹ quan đô thị
  8 tháng trước Đi, thấy và viết
  Rác thải có nhiều loại, nhưng phổ biến nhất là: Rác thải sinh hoạt trong khu dân cư, rác thải y tế tại các cơ sở y tế, bệnh viện, rác bao ni lông, chai nhựa trên bờ biển. Nhưng rác thải là những xác xe ô tô hư hỏng bỏ bên hành lang đường Huỳnh Thúc Kháng (Phan Thiết) là rất hy hữu và đang là điều bức xúc của các cơ sở du lịch, người dân địa phương. Bởi lẽ bãi “rác xe hơi” này gây phản cảm, làm mất vệ sinh khu vực có nhiều khu du lịch và mất mỹ quan đô thị.
 • Khắc phục xong thiệt hại do lốc xoáy gây ra tại phường Hàm Tiến
  9 tháng trước Đời sống
  Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh vừa cho biết, đến thời điểm này các đơn vị chức năng đã khắc phục sự cố và thiệt hại do lốc xoáy gây ra tại phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết) vào đầu tháng 3 vừa qua, với tổng giá trị thiệt hại ước tính hơn 290 triệu đồng.
 • Vì một Mũi Né xanh, sạch, đẹp, văn minh
  9 tháng trước Du lịch
  Mũi Né, phường trọng điểm du lịch, giờ đây đã là điểm đến cấp quốc gia, chứ không còn như của thời chưa phát triển, nên người dân thay đổi lối sống, vì một Mũi Né xanh, sạch, đẹp, văn minh.
 • Lại xảy ra một vụ đuối nước khi tắm biển
  10 tháng trước Đời sống
  Mấy ngày nay, biển đang có sóng lớn, người dân nên cẩn thận khi tham gia tắm biển.
 • Không phát hiện trường hợp tái trồng cây chứa chất ma túy
  11 tháng trước Pháp luật
  Theo Sở NN&PTNT, từ 15/12/2021 đến 14/12/2022, toàn tỉnh đã phát hiện và tiêu hủy 38 cây cần sa tươi và 3 kg cần sa khô đã được bào chế thành phẩm (Công an TP. Phan Thiết đã củng cố hồ sơ để khởi tố điều tra theo quy định của pháp luật). Không phát hiện trường hợp tái trồng cây chứa chất ma túy tại các địa bàn đã phát hiện có trồng trước đây.
 • TP. Phan Thiết: Ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn PC&CC” thứ 6 ở phường Hàm Tiến
  một năm trước Pháp luật
  Phường Hàm Tiến ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy (PC &CC)”. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Nam Long và đại diện Công an tỉnh, thành phố.
 • Phan Thiết: Xây dựng công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp ngoài nhà nước
  một năm trước Xã hội
  Phát triển công đoàn cơ sở (CĐCS) doanh nghiệp (DN) ngoài nhà nước là nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ công nhân không ngừng lớn mạnh, góp phần vào xây dựng và phát triển đất nước. Thời gian qua, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Phan Thiết đã tăng cường công tác vận động, tuyên truyền và chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể liên quan hỗ trợ thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS.
 • Triệt phá tụ điểm trồng cần sa trong nhà của người nước ngoài
  một năm trước Pháp luật
  BTO-Bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết vừa phát hiện và bắt giữ một cặp tình nhân người nước ngoài trồng và sử dụng cần sa tại một ngôi nhà ở khu phố 1.
 • Bình yên "xóm núi"
  một năm trước Pháp luật
  Cờ bạc dưới hình thức xóc đĩa, đánh bài, đá gà... từng nổi tiếng từ thời thành lập vùng kinh tế mới Gia Le. Đến nay thôn Dân Lễ yên bình hơn xưa nhờ sự quyết tâm triệt xóa và thay đổi nhận thức của người dân về tệ nạn, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị xã Thuận Hòa (Hàm Thuận Bắc).
 • Tuyến đường thể hiện tầm nhìn
  một năm trước Kinh tế
  Bình Thuận là tỉnh có bờ biển trải dài trên 192 km với nhiều bãi tắm đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và có nhiều di tích kiến trúc - lịch sử khá phong phú là điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Những năm qua, tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện cho du lịch hoạt động nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
 • Dấu ấn ngôi chùa trước biển
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  Chiếc xe 16 chỗ ngồi chạy từ hướng Phú Hài ra rồi dừng bánh trên đoạn đường Nguyễn Đình Chiểu sát biển.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO