UBND HUYỆN HÀM TÂN

 Ông Nguyễn Văn Ty được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân
một tháng trước Chính trị
BTO-Mới đây, tại UBND huyện Hàm Tân, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, đồng chí Đỗ Thái Dương – Giám đốc Sở Nội vụ đã chủ trì Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
 • Hàm Tân thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội
  một năm trước Bảo hiểm xã hội
  Từ năm 2018 đến nay, các ngành chức năng huyện Hàm Tân đã tuyên truyền, vận động được 4.501 người tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), trong đó có 4.108 người tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, 393 người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện. Đến nay số lao động tham gia BHXH tăng 1.106 người so với năm 2018, tăng 36,84%. Tổng số lao động trong độ tuổi tham gia bảo hiểm thất nghiệp là 3.579 người, tăng 1.262 người so với năm 2018, tăng 54,46%.
 • Hàm Tân kiểm tra xử lý hoạt động khai thác khoáng sản trái phép
  một năm trước Pháp luật
  Từ năm 2022 đến nay, các ngành chức năng huyện Hàm Tân phối hợp với các xã, thị trấn đã kiểm tra, phát hiện, xử lý 102 trường hợp khai thác, vận chuyển khoáng sản trái phép, với tổng số tiền phạt 325,5 triệu đồng và tịch thu tang vật, phương tiện trị giá 1,12 tỷ đồng. Trong đó các ngành chức năng huyện xử phạt 23 trường hợp vi phạm và UBND các xã, thị trấn xử phạt 79 trường hợp vi phạm.
 • Trao tặng 318 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Tân Hà
  một năm trước Xã hội
  BTO-Sáng 18/3 Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Hội CTĐ huyện Long Thành, Chi Hội từ thiện xã hội huyện Long Thành phối hợp cùng Hội CTĐ tỉnh Bình Thuận tổ chức trao tặng 168 phần quà cho hộ gia đình và 150 phần quà cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Tân Hà (Hàm Tân)
 • Hàm Tân nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới
  một năm trước Bạn đọc
  Cử tri xã Sơn Mỹ, Tân Đức đã kiến nghị các ngành chức năng huyện cần nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới (XDNTM) ở các xã, vì các chỉ tiêu đưa ra trong năm 2022 các xã thực hiện không đạt và chưa có xã nào giữ chuẩn nông thôn mới.
 • Cử tri Tân Hà kiến nghị khắc phục tình trạng thiếu giáo viên
  một năm trước Xã hội
  BTO - Ông Nguyễn Hữu Thông - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vừa có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Hà (Hàm Tân).
 • Hướng dẫn cấp giấy chứng nhận cho các hộ dân có đất trong chợ
  một năm trước Bạn đọc
  Một số hộ dân ở xã Tân Thắng, Hàm Tân đã kiến nghị các ngành chức năng huyện xem xét cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 22 hộ dân có đất xây dựng ki ốt lớn trong chợ Tân Thắng (cũ) để yên tâm sử dụng.
 • Tiến tới Đại hội Thể dục Thể thao lần IX – 2022: 
Hấp dẫn giải bóng chuyền nam
  một năm trước Văn hóa - Thể thao
  BTO - Chiều 28/7, tại Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Hàm Tân đã diễn ra giải bóng chuyền – Đại hội TDTT tỉnh lần IX – 2022. Giải do Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch(VHTT&DL) phối hợp với UBND huyện Hàm Tân tổ chức.
 • Xử lý tình trạng cá chết trên sông Giêng
  2 năm trước Xã hội
  BTO - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Văn Đăng vừa ký công văn gởi Công an tỉnh; Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND huyện Hàm Tân liên quan đến tình hình cá chết trên sông Giêng, khu vực giáp ranh giữa hai tỉnh Bình Thuận và Đồng Nai.
 • Hàm Tân: Đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng
  2 năm trước Xã hội
  Công tác phòng chống tham nhũng được UBND huyện Hàm Tân xác định là nhiệm vụ trọng tâm, nên hàng năm đã ban hành kế hoạch chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện nghiêm túc. Nhất là công tác công khai minh bạch trong hoạt động của từng cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần ngăn chặn, phòng ngừa tham nhũng.
 • Sớm đầu tư các hạng mục lò đốt rác tại Khu xử lý rác thải 3 xã ở Hàm Tân
  2 năm trước Bạn đọc
  Một số hộ dân ở xã Tân Thắng, Sơn Mỹ, Hàm Tân đã kiến nghị các ngành chức năng huyện, tỉnh sớm đầu tư các hạng mục lò đốt rác thải tại Khu xử lý rác thải 3 xã ven biển của huyện, vì dự án đã triển khai xây dựng từ năm 2019 đến nay vẫn chưa hoàn thành đưa vào sử dụng, gây bức xúc cho nhân dân.
 • Nghi án 4 bé gái học sinh lớp 1 bị thầy giáo dâm ô: UBND huyện Hàm Tân yêu cầu xử lý nghiêm
  5 năm trước Pháp luật
  BTO- Liên quan đến vụ việc thầy H, giáo viên Trường tiểu học Tân Xuân 2 bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với 4 em học sinh đang học lớp 1. Ngày 16/4, ông Nguyễn Thành Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Tân đã có buổi làm việc với đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động - TB&XH, Phòng Nội vụ, Công an huyện, UBND xã Tân Xuân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Xuân 2 để nắm bắt thông tin vụ việc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO