VƯỢT KHÓ

Trao nhiều học bổng cho học sinh nghèo vượt khó Trường tiểu học Hòa Minh
7 ngày trước Giáo dục - Thanh niên
BTO-Mới đây, Trường tiểu học Hòa Minh (xã Hòa Minh – huyện Tuy Phong) vừa làm lễ tổng kết năm học 2022 – 2023. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao nhiều học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó.
 • Những doanh nghiệp vượt khó
  3 tháng trước Kinh tế
  Bước vào năm 2023, hầu hết doanh nghiệp tham gia hoạt động tại các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn Bình Thuận đều dự báo tình hình sản xuất - kinh doanh vẫn còn khó khăn. Thế nên doanh nghiệp phải chủ động ứng phó, tìm giải pháp vượt khó để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra và đảm bảo việc làm cũng như thu nhập ổn định cho người lao động.
 • Năm vượt khó trong phát triển kinh tế - xã hội
  5 tháng trước Xã hội
  Năm 2022, cùng với cả nước, tỉnh Bình Thuận phải gánh chịu với những khó khăn, thách thức bởi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, xuất hiện thêm chủng mới.
 • Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận: Vượt khó hoàn thành nhiệm vụ
  5 tháng trước Kinh tế
  Trong giai đoạn khó khăn chung, tập thể lãnh đạo cùng CBCNVC Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận đã không ngừng nỗ lực vượt khó để hoàn thành kế hoạch trên giao. Năm 2022, công ty đã tiêu thụ được 11.850/11.850 tấn KH, đạt 100% KH. Doanh thu đạt 506 tỷ đồng, lợi nhuận tạm tính 52 tỷ đồng, nộp ngân sách 39 tỷ đồng…
 • Hàm Tân: Đoàn kết vượt khó tạo nền tảng cho năm 2023
  5 tháng trước Xã hội
  Nhìn lại năm 2022, trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, huyện Hàm Tân vẫn vững vàng vượt khó, tiếp tục điểm tô những gam màu sáng trên bức tranh kinh tế - xã hội. Qua đó tiếp tục nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân…
 • La Gi: Dấu ấn vượt khó, tạo đà tương lai
  5 tháng trước Xã hội
  Triển khai nhiệm vụ trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng UBND thị xã La Gi đã phát huy nội lực, thể hiện quyết tâm cao trong thực hiện các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội. Nhờ đó, bộ mặt của đô thị loại III này đã thật sự khởi sắc, chuyển biến tích cực, tạo đà thuận lợi cho việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025…
 • Phú Quý: Vững vàng vượt khó để xây dựng và phát triển
  5 tháng trước Xã hội
  Trước thềm năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Lê Quang Vinh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Quý đã chia sẻ với Báo Bình Thuận về những kết quả nổi bật huyện Phú Quý đạt được trong năm 2022 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2023.
 • Ngành tư pháp vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
  5 tháng trước Pháp luật
  Năm 2022, dù điều kiện làm việc còn khó khăn, dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp vào những tháng đầu năm, nhưng ngành tư pháp Bình Thuận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 • Nỗ lực vượt khó của ngành xây dựng
  5 tháng trước Xã hội
  Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ngành, địa phương và sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết của toàn thể cơ quan, Sở Xây dựng đã thực hiện hoàn thành 12/12 đầu mục nhiệm vụ được UBND tỉnh giao trong năm 2022.
 • Năm mới, hy vọng thanh long vượt khó
  6 tháng trước Vấn đề và sự kiện
  Sau nhiều năm liên tục phát triển “nóng”, phá vỡ các quy hoạch, năm 2022 ghi nhận diện tích cây thanh long ở “vương quốc thanh long” Bình Thuận đã thu hẹp đáng kể. Còn nhớ hồi tháng 3 năm nay, giá thanh long tại vườn chỉ còn 500 - 1.500 đồng/kg, mà bán không ai mua, khiến các nhà vườn điêu đứng.
 • Sản xuất nông nghiệp năm 2022: Quyết tâm vượt khó
  6 tháng trước Kinh tế
  Năm 2022, ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn (PTNT) tỉnh thực hiện kế hoạch chuyên môn trong điều kiện có nhiều khó khăn, bất lợi về thời tiết, chi phí đầu vào tăng cao. Tuy nhiên, hoạt động của ngành cơ bản ổn định, nhiều chỉ tiêu chủ yếu dự ước đạt kế hoạch đề ra, trong đó sản lượng lương thực 833.840 tấn/800.000 tấn, đạt 104,2% kế hoạch.
 • TP. Phan Thiết: Vượt khó xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia
  7 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Dù còn nhiều khó khăn nhưng các trường học trên địa bàn TP.Phan Thiết không ngừng nỗ lực, vượt khó để xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.
 • Thuận Minh nỗ lực vượt khó
  8 tháng trước Đời sống
  Trong điều kiện khó khăn khi vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, xã Thuận Minh vẫn giữ ổn định trên mọi lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội.
 • Các tổ chức đoàn thể Công an tỉnh tặng quà cho học sinh vượt khó
  9 tháng trước Xã hội
  BTO-Ngày 20/8, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh phối hợp các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Tiếp bước cho em đến trường” nhằm tiếp sức cho các em học sinh vượt khó học giỏi trong năm học mới tại Trường THCS Ma Lâm, thị trấn Ma Lâm, huyện Hàm Thuận Bắc.
 • 
Trao xe đạp và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
  9 tháng trước Xã hội
  BTO-Mới đây, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với một số đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao xe đạp, học bổng, quà cho các em học sinh nghèo, mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
 • Học sinh tỉnh nhà có một năm học vượt khó thành công
  10 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Những ngày cuối tháng 7 khi cái nóng hầm hập đổ về, khi những cơn mưa rào bất chợt ào ào buông xuống rồi đi, khi học sinh trên nhiều miền đất nước đã bước vào kỳ nghỉ hè với những chuyến đi du lịch nghỉ ngơi, an dưỡng sau một năm học vất vả thì học sinh tiểu học tại tỉnh nhà, mới bắt đầu bước qua những ngày cuối cùng của năm học 2021-2022.
 • Kinh tế tập thể nỗ lực vượt khó
  10 tháng trước Kinh tế
  Sau đại dịch Covid-19, tình hình phát triển kinh tế tập thể (KTTT), hợp tác xã (HTX) cơ bản dần ổn định và có chiều hướng phát triển khả quan hơn. Các HTX nông nghiệp đã từng bước khắc phục những khó khăn, thay đổi phương thức sản xuất, chú trọng vào sản xuất nông nghiệp theo các tiêu chuẩn an toàn, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong canh tác.
 • Chạm yêu thương – Tiếp bước em đến trường:
Trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
  11 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  BTO - Tối 20/6, hơn 300 học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh đã tham gia chương trình “Chạm yêu thương – Tiếp bước em đến trường” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức. Tham dự chương trình có đại diện các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể của tỉnh.
 • Vượt khó hoàn thành năm học 2021 – 2022
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Thời điểm này, các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành chương trình năm học 2021 - 2022 theo đúng kế hoạch và tổ chức lễ tổng kết năm học, chia tay học sinh về nghỉ hè.
 • Hàm Thuận Nam: 39 năm vượt khó phát triển bền vững
  một năm trước Xã hội
  Được thành lập tháng 6/1983, từ một huyện khó khăn về mọi mặt nhưng với sự quyết tâm cao, Đảng bộ và nhân dân huyện Hàm Thuận Nam không ngừng cố gắng, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế - xã hội, đưa bộ mặt nông thôn của huyện nhà ngày càng phát triển vững mạnh, giàu đẹp.
 • La Gi: Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” cho học sinh, sinh viên vượt khó
  một năm trước Giáo dục - Thanh niên
  Sáng 19/5, Hội Khuyến học La Gi tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ II, năm học 2021 - 2022.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO