XÃ PHAN THANH

100 suất quà cho bà con nghèo ở Bắc Bình
21 ngày trước Xã hội
BTO-Ngày 15/1,  đồng chí Bố Thị Xuân Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà  tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bắc Bình, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 • Một “bảo tàng” về cổ vật hoàng gia Champa
  5 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Tại làng Tịnh Mỹ dọc theo quốc lộ 1A - tên Cham là Plei Canar, một làng Chăm Ahier, xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình, cách quốc lộ 1A vài chục mét là ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Thềm, một di duệ của hoàng tộc Champa.
 • Tuổi trẻ Công an tỉnh: Dấu ấn trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè
  5 tháng trước Giáo dục - Thanh niên
  Với chủ đề “Tuổi trẻ Công an Bình Thuận tình nguyện vì cộng đồng, vì bình yên cuộc sống”. Chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện hè năm 2022 của tuổi trẻ Công an tỉnh đã ghi dấu ấn với 25 lượt tuyên truyền pháp luật với nhiều chủ đề và hình thức sinh động, góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân.
 • Bắc Bình: Triển khai nhiều buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật
  7 tháng trước Xã hội
  Thực hiện tinh thần Thông báo số 228 của UBND tỉnh về việc triển khai pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; Phòng Tư pháp huyện Bắc Bình phối hợp với Hội đồng tư vấn pháp luật huyện và Trung tâm bồi dưỡng chính trị tổ chức nhiều hội nghị tập huấn, tọa đàm tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.
 • Dấu ấn “Dân vận khéo” trong xây dựng nông thôn mới
  8 tháng trước Chính trị
  Thực hiện lời dạy của Bác: “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, cấp ủy, chính quyền các cấp đã có nhiều đổi mới trong công tác dân vận ở cơ sở. Những cách làm sáng tạo, linh hoạt trong dân vận khéo đã tạo động lực để tỉnh hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra, trong đó có Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM).
 • Dân vận hướng về cơ sở, vì lợi ích người dân
  9 tháng trước Đời sống
  Qua 5 năm triển khai Chương trình phối hợp số 20 về công tác dân vận giai đoạn 2017 – 2021 giữa Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, nhiều giải pháp tăng cường công tác dân vận được chỉ đạo triển khai sát với điều kiện thực tế, nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Nhờ đó, mối quan hệ giữa chính quyền với các tổ chức đoàn thể và nhân dân được gắn bó hơn, đời sống đại bộ phận được cải thiện, nâng lên rõ rệt.
 • Đồng bào Chăm Bàni đón Tết Ramưwan an toàn, tiết kiệm
  10 tháng trước Văn hóa - Thể thao
  Ramưwan là Tết cổ truyền quan trọng nhất trong năm của đồng bào Chăm theo đạo Bàni. Những năm qua, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào nói chung và đồng bào Chăm theo đạo nói riêng luôn được tỉnh đặc biệt quan tâm, từ đó, đời sống của đồng bào đã được nâng lên đáng kể.
 • Tông vào đuôi xe tải, thanh niên 17 tuổi tử vong tại chỗ
  10 tháng trước Pháp luật
  BTO-Công an huyện Bắc Bình đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang trưng cầu giám định pháp y để điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn làm một thanh niên tử vong tại chỗ.
 • Tặng hơn 100 suất quà cho đồng bào Chăm ở Châu Hanh
  một năm trước Đời sống
  Chiều 4/12, Bà Phan Thị Vi Vân – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các mạnh thường quân đã đến thăm và tặng quà cho 100 hộ dân khu phong toả thôn Châu Hanh (xã Phan Thanh).
 • Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong: Thăm chúc Tết Ramưwan tại xã Phan Thanh
  một năm trước Xã hội
  BT- Sáng 20/4, ông Nguyễn Văn Phong – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc Tết Ramưwan năm 2021 của đồng bào Chăm theo đạo Hồi giáo Bàni tại xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình.
 • Trao 1.000 phần quà trung thu cho trẻ em xã Phan Thanh
  2 năm trước Xã hội
  BTO- Công an tỉnh vừa phối hợp xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi Trường tiểu học Phan Thanh 2.
 • Tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, nhân dân xã Phan Thanh
  2 năm trước Pháp luật
  BTO- Sáng 31/7, Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chức tuyên truyền về Luật Khiếu nại tố cáo, Luật Phòng chống tham nhũng, Luật Tiếp công dân cho cán bộ và nhân dân xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình.
 • Ra mắt mô hình camera an ninh - ánh sáng an ninh ở xã Phan Thanh
  4 năm trước Pháp luật
  BTO- Ngày 15/1, Ban chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội xã Phan Thanh, huyện Bắc Bình ra mắt mô hình Camera an ninh - ánh sáng an ninh tại thôn Thanh Bình.
 • Bàn giao giếng nước cho xã Phan Thanh
  4 năm trước Đời sống
  BT- Ngày 24/7, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận phối hợp cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết, Công ty TNHH Bách Ngọc, bàn giao  giếng nước  sạch cho người dân xóm Ngã Hai, thôn Thanh Khiết, xã Phan Thanh (Bắc Bình). Công trình giếng nước sạch này, gồm: một giếng khoan, một bơm tay và sân giếng với tổng  giá trị 43,5 triệu đồng do Công ty TNHH Bách Ngọc tài trợ. Đây là công trình thanh niên nằm trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018.
 • Xã Phan Thanh: Cán đích nông thôn mới
  6 năm trước Đời sống
  BT- Đến nay, xã Phan Thanh (huyện Bắc Bình) đang gấp rút thực hiện hoàn thành tiêu chí cuối cùng để về đích nông thôn mới vào cuối năm nay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO