Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp Cập nhật lúc 08:18:19 20/05/2016  (Lượt xem:  1131 )
Chủ tịch Ủy Ban Bầu cử tỉnh

Chủ tịch Ủy Ban Bầu cử tỉnh: Kiểm tra chuẩn bị bầu cử tại Bắc Bình

BT- Chiều 18/5, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng cùng một số thành viên Ủy ban bầu cử tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Bắc Bình.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra việc trang trí tại 1 khu vực bỏ phiếu của xã Phan Hiệp (huyện Bắc Bình).

Tại Bắc Bình, thời gian qua  Ủy ban bầu cử huyện tập trung lãnh đạo chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, các điều kiện, cơ sở vật chất, trang trí phòng bỏ phiếu đã và đang được gấp rút hoàn thành. Đã xây dựng nhiều phương án đảm bảo an toàn  trước và trong ngày bầu cử. Tính đến ngày 17/5,  Bắc  Bình có 108 tổ bầu cử với 95.479 cử tri đi bầu.

Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng lưu ý, Ủy ban bầu cử huyện tiếp tục theo dõi, cập nhật sự biến động của cử tri. Tiếp tục định hướng, tuyên truyền để giúp cử tri đi bầu đúng, bầu đủ, lựa chọn những người xứng đáng nhất làm đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Giải quyết tốt những khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của nhân dân. Tăng cường  kiểm tra, giám sát bầu cử tại cơ sở để kịp thời phát hiện những thiếu sót, qua đó nhắc nhở, hướng dẫn khắc phục.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra thực tế tại một số tổ bầu cử của các xã Phan Hiệp, Hồng Thái và thị trấn Chợ Lầu.   

 Đ.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533