Bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp Cập nhật lúc 08:18:19 20/05/2016  (Lượt xem:  1060 )
Chủ tịch Ủy Ban Bầu cử tỉnh

Chủ tịch Ủy Ban Bầu cử tỉnh: Kiểm tra chuẩn bị bầu cử tại Bắc Bình

BT- Chiều 18/5, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng cùng một số thành viên Ủy ban bầu cử tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Bắc Bình.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra việc trang trí tại 1 khu vực bỏ phiếu của xã Phan Hiệp (huyện Bắc Bình).

Tại Bắc Bình, thời gian qua  Ủy ban bầu cử huyện tập trung lãnh đạo chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, các điều kiện, cơ sở vật chất, trang trí phòng bỏ phiếu đã và đang được gấp rút hoàn thành. Đã xây dựng nhiều phương án đảm bảo an toàn  trước và trong ngày bầu cử. Tính đến ngày 17/5,  Bắc  Bình có 108 tổ bầu cử với 95.479 cử tri đi bầu.

Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng lưu ý, Ủy ban bầu cử huyện tiếp tục theo dõi, cập nhật sự biến động của cử tri. Tiếp tục định hướng, tuyên truyền để giúp cử tri đi bầu đúng, bầu đủ, lựa chọn những người xứng đáng nhất làm đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Giải quyết tốt những khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của nhân dân. Tăng cường  kiểm tra, giám sát bầu cử tại cơ sở để kịp thời phát hiện những thiếu sót, qua đó nhắc nhở, hướng dẫn khắc phục.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh đã đi kiểm tra thực tế tại một số tổ bầu cử của các xã Phan Hiệp, Hồng Thái và thị trấn Chợ Lầu.   

 Đ.N

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Sớm xây dựng điểm dân cư Rừng Sến

BT- Cử tri thị trấn Lạc Tánh (Tánh Linh) phản ánh: Năm 2013, UBND huyện Tánh Linh đã quy hoạch đầu tư xây dựng điểm dân cư Rừng Sến thị trấn Lạc Tánh, nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Từ đó dẫn đến tình trạng lấn chiếm, mua bán đất trái phép tại dự án điểm dân cư này, gây bức xúc cho nhân dân.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533