Chính trị Cập nhật lúc 10:31:44 22/06/2018  (Lượt xem:  2613 )
10 thí sinh đạt giải Giảng viên

10 thí sinh đạt giải Giảng viên lý luận chính trị giỏi

BTO- Chiều 21/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2018.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất

Sau 2 ngày tổ chức với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Như Đông – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị (TTBDCT) huyện Bắc Bình; 2 giải nhì cho thí sinh Trà Thị Thanh Hoa – Giảng viên chuyên trách TTBDCT Hàm Tân và thí sinh Nguyễn Thị Hoài Nam – Phó Giám đốc TTBDCT Hàm Thuận Bắc; giải ba thuộc về 3 thí sinh đến từ TTBDCT Hàm Thuận Nam, TTBDCT Đức Linh và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Thuận Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích cho các thí sinh đến từ huyện Bắc Bình, Tánh Linh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và TP Phan Thiết.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhì

Phát biểu bế mạc hội thi, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hồ Trung Phước đánh giá cao nỗ lực của các thí sinh tham gia hội thi cũng như tinh thần làm việc công tâm, khách quan của Ban giám khảo. Hội thi là cơ sở để đánh giá thực chất đội ngũ giảng viên lý luận chính trị cấp huyện. Từ sự thành công của hội thi, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các huyện, thị, thành ủy và đảng bộ trực thuộc quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn đổi mới phương pháp giảng dạy, đặc biệt là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Đối với các thí sinh được chọn tham gia hội thi Giảng viên lý luận giỏi khu vực III sắp tới cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng hơn để có kết quả tốt nhất.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bát cháo nghĩa tình của đội xung kích tình nguyện 

BT - Mỗi tháng 2 lần mang cháo đến cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận - đó là việc làm đều đặn của nhóm bạn trẻ thuộc Câu lạc bộ xung kích huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Điểm tựa của những hoàn cảnh bất hạnh

BT- Thực hiện chức năng chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người tàn tật và trẻ mồ côi, những năm qua, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Hàm Thuận Bắc đã có nhiều hoạt động, việc làm cụ thể giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, vượt qua mặc cảm, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Xem chi tiết
Có nên đổi chứng minh nhân dân mới?

BTO- Chào Báo Bình Thuận, tôi từ tỉnh Hưng Yên chuyển vào huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận nhiều năm trước nhưng chưa làm thủ tục đổi chứng minh nhân dân do thay đổi nơi cư trú, CMND của tôi vẫn chưa hết 15 năm. Nay tôi muốn biết tại tỉnh đã triển khai cấp Căn cước công dân hay chưa? Nếu chưa thì tôi có nên đổi CMND mới hay không? Vì Căn cước công dân  chuẩn bị được áp dụng. Tôi có bị phạt vì đổi CMND chậm trễ (CMND hiện tại của tôi là do Công an tỉnh Hưng Yên cấp)? Mong được Báo Bình Thuận giải đáp thắc mắc! 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp tuyến đường Bàu Me

BT- Tuyến đường Bàu Me (còn gọi đường 327) là con đường huyết mạch không những của người dân 3 thôn Thiện Bình, Thiện Hòa, Thiện Trung (xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết), mà rất nhiều người dân ở Hàm Tiến, Mũi Né qua lại vận chuyển, trao đổi nông sản.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533