Chính trị Cập nhật lúc 10:31:44 22/06/2018  (Lượt xem:  4826 )
10 thí sinh đạt giải Giảng viên

10 thí sinh đạt giải Giảng viên lý luận chính trị giỏi

BTO- Chiều 21/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2018.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất

Sau 2 ngày tổ chức với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Như Đông – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị (TTBDCT) huyện Bắc Bình; 2 giải nhì cho thí sinh Trà Thị Thanh Hoa – Giảng viên chuyên trách TTBDCT Hàm Tân và thí sinh Nguyễn Thị Hoài Nam – Phó Giám đốc TTBDCT Hàm Thuận Bắc; giải ba thuộc về 3 thí sinh đến từ TTBDCT Hàm Thuận Nam, TTBDCT Đức Linh và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Thuận Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích cho các thí sinh đến từ huyện Bắc Bình, Tánh Linh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và TP Phan Thiết.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhì

Phát biểu bế mạc hội thi, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hồ Trung Phước đánh giá cao nỗ lực của các thí sinh tham gia hội thi cũng như tinh thần làm việc công tâm, khách quan của Ban giám khảo. Hội thi là cơ sở để đánh giá thực chất đội ngũ giảng viên lý luận chính trị cấp huyện. Từ sự thành công của hội thi, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các huyện, thị, thành ủy và đảng bộ trực thuộc quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn đổi mới phương pháp giảng dạy, đặc biệt là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Đối với các thí sinh được chọn tham gia hội thi Giảng viên lý luận giỏi khu vực III sắp tới cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng hơn để có kết quả tốt nhất.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cụm thi đua IV trao nhà tình thương

BT- Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Mang Thị Đa (hộ nghèo) vừa được diễn ra tại thôn Dân Hiệp, xã Thuận Hòa (Hàm Thuận Bắc) do Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận (Cụm trưởng Cụm thi đua IV – công đoàn viên chức Bình Thuận) phối hợp UBND xã Thuận Hòa tổ chức.

Xem chi tiết
Nhiều đoạn đường hư hỏng nặng cần sửa chữa gấp

BTO- Đã có ít nhất 10 đoạn đường giao thông nông thôn cấp phối đất đỏ bị sạt lở, hư hỏng ở xã Sơn Mỹ, kể cả tuyến liên xã Sơn Mỹ- Tân Xuân huyện Hàm Tân cũng nằm trong hiện trạng này. Nguyên nhân do quá nhiều xe chở quá tải các loại nông sản như keo, mì, vật liệu xây dựng thường xuyên lưu thông , nền đường yếu, dễ bị xuống cấp trước nhiều cơn mưa lớn trong mùa này.

Xem chi tiết
Thủ tục ly hôn như thế nào khi không có đăng ký kết hôn?

 BTO- Xin Báo Bình Thuận cho tôi được tư vấn vấn đề sau: Trước đây tôi có chồng nhưng đã ly hôn. Sau khi ly hôn tôi chung sống với người đàn ông khác nay đã được khoảng 8 năm nhưng chúng tôi không đăng ký kết hôn. Thời gian gần đây chồng sau của tôi  thường có hành vi bạo lực, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của tôi.

Xem chi tiết
Nhà xây dựng trái phép trên đất lấn chiếm: Hơn 6 năm vẫn chưa cưỡng chế tháo dỡ

BT- Năm 2012, UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi đã phát hiện, lập biên bản hộ ông Nguyễn Công Phi xây dựng nhà ở trái phép trên đất lấn chiếm tại bãi biển khu 27 ha triều cường Hồ Tôm và ra quyết định đình chỉ thi công đối với hộ ông Phi, vì xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng.

Xem chi tiết
Cảnh giác khi cho con chơi súng bắn đạn xốp, nhựa

BT- Thời gian gần đây, một số tiệm bán đồ chơi cho trẻ em tại các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh xuất hiện nhiều tiệm đồ chơi trẻ em có bán các loại sung bắn bằng đạn xốp, đạn nhựa cứng. Việc trẻ em sử dụng loại súng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà không phải phụ huynh nào cũng hiểu hết được.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533