Chính trị Cập nhật lúc 10:31:44 22/06/2018  (Lượt xem:  4958 )
10 thí sinh đạt giải Giảng viên

10 thí sinh đạt giải Giảng viên lý luận chính trị giỏi

BTO- Chiều 21/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2018.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất

Sau 2 ngày tổ chức với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Như Đông – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị (TTBDCT) huyện Bắc Bình; 2 giải nhì cho thí sinh Trà Thị Thanh Hoa – Giảng viên chuyên trách TTBDCT Hàm Tân và thí sinh Nguyễn Thị Hoài Nam – Phó Giám đốc TTBDCT Hàm Thuận Bắc; giải ba thuộc về 3 thí sinh đến từ TTBDCT Hàm Thuận Nam, TTBDCT Đức Linh và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Thuận Nam. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải khuyến khích cho các thí sinh đến từ huyện Bắc Bình, Tánh Linh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và TP Phan Thiết.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhì

Phát biểu bế mạc hội thi, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hồ Trung Phước đánh giá cao nỗ lực của các thí sinh tham gia hội thi cũng như tinh thần làm việc công tâm, khách quan của Ban giám khảo. Hội thi là cơ sở để đánh giá thực chất đội ngũ giảng viên lý luận chính trị cấp huyện. Từ sự thành công của hội thi, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các huyện, thị, thành ủy và đảng bộ trực thuộc quan tâm, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ tuyên giáo, tuyên huấn đổi mới phương pháp giảng dạy, đặc biệt là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Đối với các thí sinh được chọn tham gia hội thi Giảng viên lý luận giỏi khu vực III sắp tới cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng hơn để có kết quả tốt nhất.

 T.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết