Chính trị Cập nhật lúc 17:12:28 30/01/2019  (Lượt xem:  4187 )
Bí thư Tỉnh ủy chúc tết Công ty

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Bình Thuận

BTO - Chiều 30/1, Bí thư Tỉnh ủy- Nguyễn Mạnh Hùng đến chúc tết cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Bình Thuận, đồng thời tặng quà tết cho 10 công nhân của công ty.

Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty  đạt được, hy vọng Công ty tiếp tục phát huy những kết quả, khắc phục khó khăn tiếp, tục hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó góp phần xây dựng Phan Thiếtvăn minh, thân thiện, nghĩa tình, xanh – sạch – đẹp.

Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 của dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty và gia đình sức khỏe, an khang, thịnh vượng,hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Bình Thuận.

Tặng quà cho 10 công nhân của công ty

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
UBMTTQVN tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ 300 triệu đồng cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do ngập lụt, lốc xoáy huyện Tánh Linh

BT- Sáng 19/8, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi và cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lớn ngập lụt, lốc xoáy (từ ngày 29/7 - 8/8/2019) trên địa bàn huyện Tánh Linh.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533