Chính trị Cập nhật lúc 09:48:00 17/01/2021  (Lượt xem:  6123 )
Bí thư Tỉnh ủy thăm

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết lực lượng vũ trang và gia đình chính sách

BTO- Chiều ngày 15/1, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị LLVT và gia đình chính sách trên địa bàn TP. Phan Thiết, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Hồng Hải, Bí thư Thành ủy TP. Phan Thiết; ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Phạm Phương Nguyên, Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng và đại diện Văn phòng Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà BCHQS Phan Thiết.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An và đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Phan Thiết, Đại đội Thiết giáp 74, Trạm sửa chữa tổng hợp H52, Đại đội Thông tin 16, Công an thành phố Phan Thiết, Hải đội 2, Đồn Biên phòng 444 và một số gia đình chính sách.

Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ Đại đội Thiết Giáp 74.
Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Đại đội Thiết Giáp 74.

Tại các điểm đến, Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong điều kiện khó khăn đặc thù của từng đơn vị và khó khăn chung do dịch Covid-19. Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin nhanh tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh. Năm 2020, vừa phòng chống dịch vừa nỗ lực phát triển kinh tế, đại hội Đảng các cấp diễn ra thành công và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV đạt kết quả tốt đẹp. Năm 2021, là năm có nhiều điều kiện thuận lợi như đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây mới khởi công, đang nâng cấp và sửa chữa một số tuyến đường nội tỉnh để phục vụ dân sinh, kinh tế, phát triển du lịch. Ngoài ra Bình Thuận còn có những tiềm năng rất lớn về phát triển công nghiệp năng lượng, nhất là điện gió ngoài khơi…

Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ Đại Đội Thông tin 16.

Nhân dịp này Bí thư Tỉnh ủy chúc tết và tặng quà cho các đơn vị LLVT và gia đình chính sách.

Bí Thư tặng quà Công an Phan Thiết.
Bí Thư tặng quà cho ông Phạm Thế Nhi, thương binh (91%).
Bí Thư tặng quà cho Đồn Biên phòng 444.

NL

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Lại bàn về ý thức

  BTO- Cho đến chiều hôm qua 24/2, Bình Thuận đã liên tiếp 348 ngày không ghi nhận thêm trường hợp nào nhiễm Covid-19 ngoài cộng đồng. Hiện nay, có 35 trường hợp được cách ly tại khu cách ly y tế, trong đó: 33 trường hợp cách ly tại khu cách ly tập trung (Tuy Phong: 7, La Gi: 2, Hàm Tân: 2, Hàm Thuận Bắc: 7, Phan Thiết: 9, Hàm Thuận Nam: 6).

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Bình Thuận tổ chức tốt việc cho khách đi tàu khai báo y tế

   BTO- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bình Thuận đã thiết lập lại các chốt kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 tại các nhà ga, bến xe trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533