Chính trị Cập nhật lúc 09:47:14 09/05/2019  (Lượt xem:  1877 )
Biên phòng ký kết hoạt động với

Biên phòng ký kết hoạt động với Ban Tuyên giáo và Hội Phụ nữ

BT- Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh vừa ký kết chương trình phối hợp công tác với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, giai đoạn 2019 - 2020.

Theo nội dung được ký kết, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh sẽ phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong việc định hướng tư tưởng cán bộ, đảng viên; tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Bộ Quốc phòng về nhiệm vụ công tác biên phòng; phòng, chống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu, độc. Biên phòng tỉnh sẽ phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”; huy động các nguồn lực để chăm lo các gia đình chính sách, gia đình chiến sĩ, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực biên giới biển. 

L.Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533